BLOG

CỬA KÍNH HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính thủy lực luôn là vật liệu được sử dụng cho các chung cư cao cấp hiện, không chỉ áp dụng cho các trong tâm văn phòng của tòa nhà mà cửa kính thủy lực còn được sử dụng rất nhiều cho các căn hộ gia đình để thuận tiện cho việc đi lại cũng như lấy được nhiều ánh sáng vào phòng mang không gian thoáng nhất có thể. Đây cũng là ý tưởng của các nước phát triển đưa vào nước ta cho xu hướng các bạn trẻ với nhiều không gian lãng mạn hơn.

Cửa kính thủy lực luôn là vật liệu được sử dụng cho các chung cư cao cấp:

Có xác xuất lý giải được tại sao sống theo phong cách Nhật được nhiều người trẻ lựa chọn. Địa ngục Nhật vốn được trọng nể vì tính hiệu quả , rỏ rành và điều ấy cũng đi vào trong không gian sống của họ với đường thẳng , nét ngang rỏ rành , chú trọng khai khẩn hoàn cảnh tối ưu các diện tích nhỏ gọn. Việc này rất ăn nhập với xu hướng phát triển nhà ở thành thị hiện nay khi đất chật , người đông.

CỬA KÍNH HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Không gian sống sử dụng Cửa kính theo phong cách Nhật đang được nhiều người trẻ lựa chọn.

Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Thanh , người có hơn 23 năm kinh nghiệm làm nghề chia sẻ: “Người Nhật chú trọng không gian sống sạch và xanh. Đối với căn hộ Nhật , từng hạng mục của công trình đều có độ hoàn thiện cao: sử dụng vật liệu thân thiện , phòng ốc chú trọng công năng , thiết kế tối giản và ngăn lại trong một giới hạn nhất định chi tiết thừa. Thêm vào đó , người Nhật cũng chú trọng cách quản lý dịch vụ: luôn tận tụy , chăm sóc đến từng chi tiết và luôn nâng cao chất lượng. Do vậy , không khó hiểu khi phong cách Nhật ngày càng được yêu thích”. Ở đây bạn có thể ngồi tâm sự, uống trà thưởng thức với không gian mở khi mà hệ thống rèm được kéo lên để lộ ra toàn vách kính cường lực trong xuốt, nhìn thấu cảnh vật bên ngoài.

CỬA KÍNH HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Từng cư thất đều được coi trọng đến chức năng, công hiệu từng cm

Flora Anh Đào - condo chất Nhật

Flora Anh Đào của công ty Nam Long phối hợp với 2 nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là một trong số những condo chất Nhật tại TP.HCM. Đây là đề án hàng đầu trong dòng sản phẩm mới Flora của Nam Long dành cho những cư dân đô thị lương lậu trung khá và ổn định , muốn thụ hưởng cuộc sống tiện nghi trong môi trường thiên nhiên thanh bình. Đề án tọa lạc trong khu dân cư Nam Long , nằm ngay đơ tiền đường Đỗ Xuân Hợp ( Quận 9 ) với tổng diện tích rộng 16 ha.

KTS Nguyễn Ngọc Thanh cho biết: “Một căn hộ condo phải đáp ứng được các Dấu hiệu để ghi nhận khăng khăng như mang tính riêng biệt và an ninh , có bĩ bàng tiện ích trong nội khu , chất lượng sống cao với cộng đồng cùng phong cách. Đối với condo theo kiểu Nhật , các Dấu hiệu để ghi nhận trên được xác định cụt , rõ ràng và nâng lên một bậc nữa , biểu hiện trong quy hoạch và cấu trúc tổng thể cũng như chi tiết của từng không gian , công hiệu đến từng cm”.

CỬA KÍNH HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Phối cảnh condo chất Nhật Flora Anh Đào

Flora Anh Đào gồm 500 căn hộ nằm trong khu vực riêng biệt , hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 với video phone , thẻ từ vào thang máy và từng căn hộ… Đáng nói hơn cả , mật độ xây dựng tại Flora chỉ 28%. Diện tích còn lại dành cho những tiện ích như vườn Nhật , khu BBQ và cà phê, hồ bơi , câu lạc bộ cộng đồng , sân thể thao ngoài trời , nhà trẻ , khu thương mại… Mỗi căn hộ rộng từ 54 đến 67m² nhưng không gian chức năng được tổ chức hợp lý , tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết. Điều đặc biệt là Flora được quản lý bởi công ty Nhật Bản , vì thế , chất lượng dịch vụ đáp ứng được yêu cầu của những người khó tính nhất. Về đêm bạn thấy tòa nhà tỏa sáng lung linh hơn bởi những ánh đèn điện nhiều màu sắc khác nhau phát ra từ những ô cửa kính cường lực từ trên xuống dưới của tòa nhà giúp bạn thêm yêu cuộc sống hơn. Cửa kính cường lực ở đây cũng rất an toàn cho người sử dụng nên bạn càng yên tâm hơn khi ở trên cao nhé.

Theo: Cuakinhviet

TAGS :

bản lề sàn cửa kính kính cường lực phụ kiện kính vách kính

Tin tức liên quan