BLOG

Cửa kính cường lực tạo không gian mở cho nội thất

18/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đây là một căn hộ được thiết kế với 3 phòng nằm ở California. Căn phòng mang phong cách hiện đại có tổng diện tích mặt sàn là hơn 90 mét vuông. Căn phòng có thiết kế phần nội thất là các vật liệu bằng gỗ vừa đơn giản mà gây ấn tượng cho mọi người khi sống tại đây, nội thất của toàn bộ ngôi nhà được kết hợp với kính cường lực góp phần tăng thêm phần thanh lịch và sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó nó giúp không gian trở lên rộng lớn hơn.

Sử dụng cửa kính thủy lực thay thế cho các loại cửa gỗ và các bức tường cũ như thông thường. Những căn hộ đã được các kiến trúc sư, tư vấn nội thất làm lại vào năm 2016 mang đậm phong cách hiện đại với những ảnh hưởng công nghiệp tinh tế.

Kiến trúc giữa cửa kính và nội thất bằng gỗ và các yếu tố khác như kết cấu mái thép tiếp xúc và các đồ đạc bằng thép không gỉ là những chi tiết làm nổi bật cho phong cách này.

Cửa kính cường lực

Trong quá trình thiết kế lên ý tưởng để không tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo, cổ điển và thiếu sự mới lạ sáng tạo, nhóm nghiên cứu làm việc trên dự án đã quyết định sử dụng một sự kết hợp mới là sự kết hợp của chất liệu và màu sắc mà sẽ cho phép họ thiết lập một sự cân bằng mịn.

Điều đó đã khiến họ lựa dụng các loại gỗ ấm áp kết họp với thép không gỉ và một bảng màu pha trộn vô tận kết hợp giữa hai màu màu đen và trắng với màu gỗ tự nhiên. Ngoài ra ánh sáng được chiếu trực tiếp từ ngoài qua lớp cửa kính thủy lực cùng với bản lề sàn ADLER từ ngoài vào trong phòng làm tăng không gian cho phòng làm việc.

cửa kính thủy lực

Căn phòng được chia chia thành hai khu khác nhau. Một là khu vực ánh sáng ban ngày và nó bao gồm phòng bếp, khu vực ăn uống và không gian sống chung của các thành viên cũng như một hành lang dài. Phần còn lại là vùng đêm gồm hai phòng ngủ khép kín, một phòng tắm kính được làm toàn bộ bằng kính cường lưc và một khu vệ sinh ngoài riêng biệt. Ở giữa chúng là không gian ăn uống

Các kiến ​​trúc sư cũng quyết định thiết kế thêm một tầng lửng mà họ trang bị tủ sách. Không gian này có thể được di chuyển thông qua một hệ thống lan can cầu thang và các tính năng mạng thay vì lan can và tấm thép đục lỗ cho các sàn.

Khu vực các mặt cắt màu xám trong khu vực sinh hoạt chung được thiết kế tùy chỉnh sao cho phù hợp với không gian này. Lan can cầu thang có phần tay vịn rộng và nó che giấu một loa siêu trầm ở phần đối diện với cửa kính cường lực.

Từ trong căn phòng bạn có thể thấy ánh sáng mặt trời được chiếu qua ô cửa kính cường lực này rất rõ nét .

cửa kính cường lực

Khu nhà bếp được thiết kế theo hình chữ L rất tiện dụng, bố trí đồ đạc khoa học có thể nấu ăn hay pha chế đồ uống rất tiện dụng ngay cả khi có nhiều người cùng sử dụng cùng 1 lúc.

Bàn ăn, có thể tăng gấp đôi độ rộng như là một bề mặt làm việc nếu cần thiết. Một cánh cửa kính cường lực ẩn ở đây cung cấp không gian rộng lớn cho người sử dụng có thể đóng mở phù hợp với nhu cầu

 

Để được tư vấn các phụ kiện cửa kính cường lực phù hợp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM

HOTLINE: 0942261818.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan