BLOG

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC SẠCH BONG KIN KÍT NHỜ HỖN HỢP PHA CHẾ NHANH

16/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Mẹo nhỏ sau đây sẽ cải thiện công việc lau chùi cửa kính cường lực, giúp không gian sống của chúng ta tuyệt vời hơn rất nhiều.

Vệ sinh cửa kính cường lực thường xuyên đã vất vả, việc những vết bẩn bám trên các bề mặt ấy cứng đầu, khó chà rửa lại còn cực và tốn thời gian. Đã thế, các dung dịch lau kính hiện đang phổ biến trên thị trường hầu hết đều giống nhau, có thể làm sáng mặt kính nhưng buộc chúng ta phải lau đi lau lại rất nhiều lần.

Dù vậy, các chị em cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, chưa bao giờ công việc lau chùi cửa kính cường lực lại trở nên dễ dàng hơn với công thức cực kì đơn giản đồng thời mang lại hiệu quả bất ngờ. Bắt đầu từ việc trộn hỗn hợp tẩy rửa với những nguyên liệu dễ kiếm, dễ mua gồm giấm và nước rửa chén bát.

Trộn theo tỉ lệ 1 cốc nước, 1 cốc giấm, 3 giọt dung dịch nước rửa chén và cho vào chai xịt rỗng để cho ra đời hỗn hợp tẩy rửa "cộp mác" làm tại nhà vô cùng tiện lợi. Lí do chọn hai nguyên liệu trên là bởi giấm luôn được biết đến như một chất khử trùng tuyệt vời trong khi nước rửa chén sẽ đảm nhận xử lí phần bụi bẩn. Cộng với nước, cả ba trở thành sự kết hợp tuyệt vời đảm bảo cải thiện công việc lau chùi không gian sinh hoạt của gia đình chúng ta.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC SẠCH BONG KIN KÍT NHỜ HỖN HỢP PHA CHẾ NHANH

Khi đã có hỗn hợp trong tay, hãy bắt đầu bằng việc lau chùi cửa kính cường lực với những vật dụng quen thuộc như khăn lông và giấy báo cũ vo tròn.

 Xịt hỗn hợp nước, giấm và dung dịch rửa chén lên toàn bộ bề mặt kính

Xịt hỗn hợp nước, giấm và dung dịch rửa chén lên toàn bộ bề mặt kính

Dùng khăn lông lau

Dùng khăn lông lau cửa kính cường lực

Cách làm này có thể áp dụng với các vật dụng khác như gương, tay nắm cửa, mặt bếp hay tất cả những nơi đòi hỏi bề mặt sáng bóng. Hãy biến căn nhà của bạn trở nên "chói mắt" với bí quyết thực hiện tiện lợi, đơn giản và hiệu quả này.

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực lau cửa kính nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính vệ sinh kính cường lực

Tin tức liên quan