BLOG

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC NÀO PHÙ HỢP BẢN LỀ SÀN D1600

28/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Xu hướng sử dụng nội thất kính ngày càng phổ biến ở xã hội hiện đại bởi những ưu việt mà nó đem lại. Tất nhiên, phụ kiện cho mỗi đồ dùng kính cũng không giống nhau. Sau đây, bản lề sàn ADLER xin hướng dẫn các bạn chọn cửa kính cường lực phù hợp với model D1600- một trong những sản phẩm được ưa chuộng của ADLER:

D1600 là model lớn nhất trong dòng sản phẩm series D của ADLER, sở hữu những tính năng vượt trội khi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của CHLB Đức, mang những đột phá lớn. Bởi vậy, lựa chọn cửa kính cường lực phù hợp mới có thể phát huy hết tác dụng của chiếc bản lề tuyệt với này.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP

D1600 của ADLER là dòng sản phẩm chất lượng cao của CHLB Đức

Thứ nhất, nên chọn loại kính cường lực 12-15 ly để dễ lắp đặt, khớp với thông số kỹ thuật của bản lề và kẹp kính ADLER. Nếu sử dụng kính 10 ly thì khi lắp dễ bị hụt, thường phải chèn thêm amizoăng để cân đối, gây mất thời gian và bất tiện trong quá trình sử dụng.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP
Sản phẩm chất lượng phải đi kèm bộ cửa kính tiêu chuẩn mới có thể đem lại công trình hoàn hảo

Thứ hai, bạn nên chú ý kích thước cửa. Bản lề sàn ADLER D1600 phù hợp cửa kính có chiều rộng tối đa 1300 mm, cao tối đa 2600 mm. Khi lắp cửa kính sải cánh rộng hơn thì nguy cơ đổ kính cao hoặc xảy ra hiện tượng kêu, lệch. Nếu không gian rộng, chứa được bộ cửa có sải cánh lớn, bạn có thể tham khảo dòng A1900 và A2000 của ADLER.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP
Lắp đặt kính có kích thước phù hợp model sản phẩm để đem lại hiệu quả sử dụng

Thứ ba, tải trọng kính là một trong những vấn đề đáng lưu tâm. Bản lề sàn ADLER D1600 dùng cho cửa kính có tải trọng khoảng 180 Kg.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP
Mỗi sản phẩm kỹ thuật tương ứng tải trọng khác nhau, nên chú ý để tránh làm hư sản phẩm đang dùng

Thứ 4, là một người tiêu dùng thông minh, khách hàng nên lựa chọn cơ sở phân phối uy tín để mua hàng, đảm bảo dùng hàng chính hãng. Kiểm tra sản phẩm đủ nhãn mác, tem bảo hành trước khi rời cửa hàng.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP

Kiểm tra kỹ tem bảo hành ADLER khi mua hàng

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan