BLOG

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC HOẠT ĐỘNG VỚI CƠ CHẾ NHƯ THẾ NÀO?

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Cửa kính cường lực được xem là giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn thay thế những vật liệu truyền thống, được lắp đặt khá phổ biến với những ưu điểm vượt trội : tạo không gian mở, tăng tầm quan sát, không gây tiếng ồn, không nhiều góc cạnh, tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà nhất là nơi làm việc…

Vậy cơ chế hoạt động của Cửa kính cường lực như thế nào?

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC HOẠT ĐỘNG VỚI CƠ CHẾ NHƯ THẾ NÀO?

Cửa kính cường lực được hoạt động với cơ chế hoạt động tương đối đơn giản

kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu,  được hoạt động với cơ chế hoạt động tương đối đơn giản. Cửa hoạt động bởi hệ thống pitong dầu, khi mở cửa thì hệ thống thống pitong dầu ép lại và việc pitong dầu ép dầu trở lại trạng thái ban đầu đó cũng là cách cửa được đóng lại. Vì vậy khi bạn mở ra thì bạn nên để cửa tự do nó sẽ tự đóng lại cho bạn. Nếu bạn cố ép cửa đóng lại thì đó chính là nguyên nhân chính gây ra hỏng pitong dầu và hệ thống cửa đi của bạn sẽ hỏng 1 cách nhanh chóng mà cửa không thể đóng khít lại với nhau được.

Cửa kính cường lực

Vệ sinh cửa thường xuyên là cách tốt nhất để cửa bền đẹp

kính cường lực hay bất cứ loại cửa kính nào dù tốt đến đâu thì sau khi sử dụng cũng sẽ bị mờ. Dù bạn đặt cửa kính trong phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay ở ngoài môi trường thì cửa kính cũng sẽ gây ảnh hưởng đến độ sáng của cửa kính. Vì vậy, hãy thường xuyên vệ sinh cánh cửa để luôn đảm bảo bền đẹp bạn nhé.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn

 

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan