BLOG

CỬA ĐI NHÔM KÍNH 4 CÁNH PHÙ HỢP VỊ TRÍ NÀO?

11/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa nhôm kính đang ngày càng thịnh hành bởi tính đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế. Đặc biệt, Cửa đi nhôm kính 4 cánh thích hợp với những không gian rộng, kích thước cửa lớn, có giá trị thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng, tạo nét hiện đại, hứng thú cho người sử dụng. 

Cửa đi 4 cánh nhôm kính thuộc loại cửa có thiết kế khá đặt biệt, 4 cánh cửa có thể linh hoạt trong sản xuất theo dạng cửa lùa hoặc cửa đóng mở ra vào dạng truyền thống. 

Về cấu tạo cũng như tính năng, cửa đi 4 cánh nhôm kính không khác so với những loại cửa Cửa nhôm kính, chủ yếu sử dụng khung nhôm profile kết hợp với kính cường lực, kèm theo bộ phụ kiện đi kèm, đảm bảo chắc chắn tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao ngay cả khi không dùng, tạo mặt phẳng tuyệt đối cho nền nhà.

Đặc biệt, bề mặt cửa còn được sơn thêm lớp sơn phủ tĩnh điện cho độ bền cao, dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi cửa, giúp đảm quản vẻ đẹp thẩm mỹ theo thời gian sử dụng. Không chỉ trong nhà ở, loại cửa này còn được ứng dụng trong các công trình khách sạn, resort, nhà hàng,...

Các vị trí thích hợp lắp đặt Cửa đi nhôm kính 4 cánh:

Cửa đi 4 cánh nhôm kính có thể được thiết kế theo dạng mở quay hoặc cửa mở ra vào, tùy theo từng loại mà chúng ta lựa chọn vị trí lắp đặt khác nhau, chẳng hạn: 

CỬA ĐI NHÔM KÍNH 4 CÁNH PHÙ HỢP VỊ TRÍ NÀO?ền

Cửa đi 4 cánh nhôm kính thiết kế thích hợp cho cửa đi mặt tiền

Cửa đi lối ban công

Cửa nhôm kính 4 cánh lối ban công

Cửa trượt phòng khách, phòng ngủ…

Cửa trượt phòng khách, phòng ngủ…

Cửa đi kính lùa thông phòng

Cửa đi lùa thông phòng

Cửa đi nhôm kính 4 cánh đa dạng thiết kế, màu sắc, được lắp đặt đúng vị trí thích hợp sẽ càng làm tôn thêm giá trị cho chính ngôi nhà của bạn, đừng bỏ lỡ nhé. 

TAGS :

bản lề sàn cửa nhôm kính cửa đi nhôm kính 4 cánh nhôm kính

Tin tức liên quan