BLOG

CỬA CUỐN NGUYỄN CƯỜNG – NGƯỜI TẠO NÊN NHỮNG NGÔI NHÀ HOÀN HẢO CÙNG ADLER

21/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là một trong những cơ sở luôn đồng hành cùng bản lề sàn Adler, cửa cuốn Nguyễn Cường luôn đem đến cho khách hàng của mình những ngôi nhà khang trang, xinh đẹp và đầy tính thẩm mỹ.

Cửa cuốn Nguyễn Cường – người tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo cùng Adler

Cửa cuốn Nguyễn Cường - cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực uy tín tại Hà Nội. Với phương châm “uy tín – chất lượng”, cơ sở Nguyễn Cường đã và đang không ngừng nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm phụ kiện kính chất lượng tốt nhất, cùng các bộ cửa kính khang trang, thu hút, nổi bật với các nét đẹp riêng biệt. Chính vì vậy, cửa cuốn Nguyễn Cường đã lựa chọn sản phẩm của Adler, luôn đẹp một cách toàn diện từ chất lượng đến mẫu mã sản phẩm. 

Bản lề sàn Adler với tính năng ưu Việt mở góc lên tới 125˚, cùng màu sắc nổi bật: gam vàng sang trọng và gam trắng tinh tế, đem đến cho bộ cửa ngôi nhà không gian sang trọng và vẻ đẹp hài hòa mà chỉ ở bản lề sàn Adler mới có.

 

Cửa cuốn Nguyễn Cường – người tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo cùng Adler

Bên cạnh đó, nếu bạn là một “tín đồ” mê phong thủy, thì còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn tay nắm giả da và giả đá Adler – sản phẩm đầu tiên trên thị trường sử dụng công nghệ sơn mới, tạo ra màu sắc và hình khối giả da, giả đá – đem đến sự sang trọng, cũng như tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc tay nắm phù hợp với mệnh của mình. Đây cũng chính là sản phẩm mang tính đột phá cao của Adler. 

Chính vì vậy, yếu tố để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ nằm ở bàn tay lắp đặt của người thợ, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, độ thẩm mỹ của sản phẩm. Cửa cuốn Nguyễn Cường đã nắm bắt được yếu tố đó, luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Adler đồng hành cùng mình trong mọi công trình, tạo nên những ngôi nhà hoàn hảo cùng Adlergroup.

 

Kẹp kính Adler luôn chuẩn!

Anh thợ lắp đặt cơ sở Nguyễn Cường luôn cẩn thận, tỉ mỉ với từng công trình của mình

Hãy cùng cơ sở cửa cuốn – cửa kính cường lực Nguyễn Cường ngắm nhìn các công trình khang trang, sang trọng khi lắp đặt với sản phẩm của Adler nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/tran.oanh.944
 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

CỬA CUỐN NGUYỄN CƯỜNG – NGƯỜI TẠO NÊN NHỮNG NGÔI NHÀ HOÀN HẢO CÙNG ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9