BLOG

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC NHƯ THẾ NÀO?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kính cường lực và công dụng vi diệu của nó là điều không ai có thể chối cãi. Tại sao loại kính này lại chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng như vậy?

Cùng Bản lề sàn ADLER tìm hiểu về công nghệ sản xuất Kính cường lực để làm rõ điều này bạn nhé.
Quy trình công nghệ sản xuất kính cường lực 10ly, 12ly được thực hiện một cách nghiêm ngặt và có sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi sản phẩm Kính cường lực tạo ra đều tuân theo những tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 

Kính ủ

Kính ủ là sản phẩm kính phẳng cơ bản đó là kết quả đầu tiên của quá trình float. Đó là kính phổ biến mà có xu hướng phá vỡ thành lớn, mảnh vỡ lởm chởm. Nó được sử dụng trong một số sản phẩm cuối cùng và thường trong cửa sổ kép-đờ đẫn. Nó cũng là nguyên liệu ban đầu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cao cấp hơn thông qua xử lý tiếp như cán, tôi kính, sơn, vv

Kính cường lực

Kính cường lực được điều trị để được đến nay nhiều khả năng kháng vỡ hơn kính ủ đơn giản và để phá vỡ một cách dự đoán hơn khi nó không phá vỡ, do đó cung cấp một lợi thế an toàn quan trọng trong hầu hết các ứng dụng của nó.

Kính cường lực được làm từ kính ủ được điều trị bằng một quá trình ủ nhiệt. Một tấm kính ủ được nung nóng tới trên "điểm ủ" của nó là 600 ° C; bề mặt của nó sau đó được nhanh chóng làm nguội trong khi phần bên trong của kính vẫn còn nóng hơn. Tốc độ làm nguội khác nhau giữa bề mặt và bên trong của kính tạo ra tính chất vật lý khác nhau, dẫn đến căng thẳng nén trên bề mặt là sự cân bằng ứng suất kéo trong cơ thể của kính.

Những căng thẳng chống lại cung cấp cho vách Kính cường lực tăng sức bền cơ học của nó vỡ, và cũng là, khi nó không phá vỡ, những gì gây ra nó để sản xuất nhỏ, thường xuyên, các mảnh thường vuông chứ không phải là dài, mảnh vỡ nguy hiểm đó là đến nay nhiều khả năng dẫn đến thương tích. Kính cường lực là gì? cũng có tăng sức đề kháng vỡ do ứng suất gây ra bởi nhiệt độ khác nhau trong một cửa sổ.

Kính cường lực có ứng dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm cho cả tòa nhà và xe ô tô và giao thông vận tải, cũng như trong các lĩnh vực khác. Kính chắn gió xe hơi và cửa sổ, phần kính của tòa nhà mặt tiền, kính cửa trượt và vách ngăn trong nhà và văn phòng, đồ nội thất kính như mặt bàn kính cường lực, và nhiều sản phẩm khác thường sử dụng kính cường lực. Sản phẩm được làm từ kính cường lực thường cũng kết hợp các công nghệ khác, đặc biệt là trong việc xây dựng và các lĩnh vực ô tô và giao thông vận tải.

Kính nhiều lớp

Nhiều lớp kính được làm bằng hai hay nhiều lớp kính với một hoặc nhiều "interlayers" của vật liệu polyme ngoại quan giữa các lớp kính.

Coated

Chất phủ bề mặt có thể được áp dụng cho kính để thay đổi sự xuất hiện của nó và cho nó rất nhiều đặc điểm tiên tiến và các chức năng có sẵn trong các sản phẩm kính phẳng ngày nay, chẳng hạn như bảo trì thấp, phản ánh đặc biệt / truyền / tính chất hấp thụ, chống trầy xước, chống ăn mòn,…

 

Theo: Kinhcuongluc

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan