BLOG

CÓ NÊN DÙNG CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn ADLER và cửa kính cường lực đang được nhiều kiến trúc sư và người tiêu dùng ưa chuộng. Vì sao những sản phẩm hiện đại này lại được ưu ái như vậy? Mời các bạn cùng ADLER tìm hiểu những điều này.

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Cửa kính là mẫu cửa được làm bằng kính là chủ yếu ngoài ra còn kết hợp với nhôm hoặc gỗ, tùy từng vị trí và đặc điểm khác nhau mà ta dùng loại kính cho phù hợp. Khi Muốn lựa chọn cửa kính thì đa số người dùng quan tâm tới độ an toàn của cửa kính và chất lượng của cửa.

Còn Bản lề sàn ADLER: Đây là thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện cửa kính, với kích thước phong phú, sản phẩm bền chắc, hạn chế đươc tối đa nhất những hiện tượng không mong muốn của cửa, đang cùng kính cường lực đem đến cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm độc đáo.

CÓ NÊN DÙNG CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI?

Bản lề sàn ADLERA2000 thẩm thấu titan lấp lánh hút bao ánh nhìn

Một số loại cửa kính BẢN LỀ SÀN thường dùng

Cửa nhôm kính

CÓ NÊN DÙNG CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI?

Nhôm kính là một nét đẹp trong kiến trúc hiện đại

Cửa kính khung gỗ

CÓ NÊN DÙNG CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI?

Với lối thiết kế hiện đại mang đạm chất Châu Âu, loại cửa này nâng cao tính cá nhân. Bộ cửa kính gỗ sẽ làm tăng vẻ đẹp tính tế của ngôi nhà của bạn, giúp cho căn nhà trở thành một không gian độc đáo với bất cứ ai khi bước vào.

Cửa Kính cường lực

CÓ NÊN DÙNG CỬA KÍNH VÀ BẢN LỀ SÀN CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI?

Khả năng chịu lực của kính thủy lực tương đối cao, vì thế, cần 1 bộ bản lề tương ứng. Và Bản lề sàn Adler luôn được tin cậy cho những tình huống này

Ưu điểm nổi bật của cửa kính

Chịu lực tốt: Với những tấm kính cường lực thì những cánh cửa có thể chịu được ứng suất nén rất lớn. khi được gia nhiệt từ kính thường thì có thể chịu được ứng suất nén tăng lên 4 lần.

An toàn khi sử dụng: Với tấm kính cường lực thì vấn đề an toàn bạn hoàn toàn yên tâm, với độ cứng bề mặt cao thì với ngoại lực bên ngoài sẽ không làm vỡ được tấm kính.

Thẩm mỹ cao: Với cách thiết kế độc đáo kết hợp với tấm kính mang sẵn phong cách hiện đại thì cửa kính được thiết kế trong nhà luôn mang phong cách Châu Âu và làm nổi bật căn nhà cũng như căn phòng.

Dễ sử dụng: Với Việc kết hợp phụ kiện như, bản lề thủy lực hoặc ray treo thì cửa đóng mở nhẹ nhàng và dễ dàng.

Cách âm, cách nhiệt tốt: Vấn đề này thì bạn hoàn toàn yên tâm so với cửa bàng vật liệu khác thì cửa kính là lựa chọn hàng đầu về cách âm, cách nhiệt.

 

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan