BLOG

CƠ KHÍ NGUYỄN NGỌC CÙNG ADLER MANG LẠI SỰ MỚI MẺ VÀ TINH TẾ CHO NGÔI NHÀ BẠN

26/04/2017

-

HCĐ Adler

-

0 Bình luận

Cửa luôn được coi là mặt tiền của ngôi nhà, một phần không thể thiếu trong các gia đình. Có người lựa chọn cho mình cửa gỗ để lấy vẻ truyền thống, có người lại chọn cửa nhôm vân gỗ hoặc cửa sắt để tạo phong cách riêng biệt và cá tính. Nhưng đa số lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay là cửa kính với thiết kế tinh tế và sang trọng.

Một chiếc cửa tốt chính là công việc mà các gia chủ cần chuẩn bị đầu tiên khi muốn ngôi nhà của mình hoàn hảo hơn. Không chỉ là việc chọn đồ nội thất hiện đại và sắp xếp chúng cho hợp lý mà từ những chi tiết nhỏ như cửa chính, cửa sổ, hay lựa chọn nhưng bộ phụ kiện cửa cũng giúp ngôi nhà trở nên giá trị hơn.

Sử dụng phụ kiện ADLER cho các sản phẩm này cũng là một lựa chọn thông minh. Ra mắt thị trường nhôm kính với 5 loại sản phẩm model có góc mở rộng đến 125o tương ướng với kích thước và tải trọng khác nhau giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với thiết kế ngôi nhà của họ. Bên cạnh đó, Adler với thiết kế sắc cam trẻ trung, nổi bật được phủ ngoài bởi 2 gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái cùng sắc trắng tinh tế mang lại trải nghiệm mới mẻ, thích thú cho khách hàng.

Ảnh 1: CK Nguyễn Ngọc luôn sử dụng đồng bộ sản phẩm ADLER

Ngoài những ưu điểm về thiết kế, Adler còn được bình chọn là sản phẩm top1 trên thị trường nhôm kính Việt Nam, bởi hãng đã tung ra thị trường loại tem bảo hành điện tử SMS hiện đại, thông minh giúp khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như thời gian bảo hành. Luôn mang lại lòng tin tuyệt đối cho các đại lý, cơ sở lắp đặt cũng như quý khách hàng.

Ảnh 2 - ADLER - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Ảnh 3 - ADLER với sắc cam đặc trưng, nổi bật

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng Adler tại Thái Nguyên là cơ sở Cơ khí Nguyễn Ngọc – chuyên tư vấn sản xuất và lắp đặt nhôm kính, inox, cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa xếp, mái tôn, trần tôn, trần thạch cao, lan can, cầu thang kính. Hãy cùng ngắm nhìn lại các công trình được cơ sở Cơ khí Nguyễn Ngọc lắp đặt với Adler nhé!

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009233707833&fref=ts

TAGS :

Tin tức liên quan