BLOG

CHUYỆN TÌNH ĐƠN PHƯƠNG CỦA CHÀNG NHÔM KÍNH LÃNG TỬ

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhôm kính là nghề khá vất vả nhưng cũng không thiếu những tiếng cười lạc quan. Các anh cũng là người vô cùng lãng mạn ở nhiều tình huống.

Trong không khí đầm ấm của ngày lễ Giáng sinh, Bản lề sàn ADLER xin gửi tới các bạn một chuyện tình đầy thơ mộng của anh thợ qua ô cửa kính nhỏ xinh. Chúc các anh thợ nhôm kính luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều mùa bội thu!

CHUYỆN TÌNH ĐƠN PHƯƠNG CỦA CHÀNG NHÔM KÍNH LÃNG TỬ

* ** Tôi rất thích ngắm nhìn cô hàng xóm mỗi lần chải tóc bên ô cửa kính, trong cô mới dịu dàng và xinh đẹp làm sao. Trong con mắt si tình của một người nghệ sỹ, nếu nhìn cô, hẳn sẽ có nhiều người muốn sác tác văn chương, hay làm thơ tặng cô. Nhưng tôi chỉ là một anh thợ cắt kính, thế nên, tôi nhìn cô dưới góc độ chân thực như một cái gì đó rất rõ ràng, nhưng cũng vô cùng đam mê.

CHUYỆN TÌNH ĐƠN PHƯƠNG CỦA CHÀNG NHÔM KÍNH LÃNG TỬ

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hàng ngày cô vẫn thường hay ngồi đấy học bài, có lẽ cô chỉ xấp xỉ tuổi tôi, cô có đôi má lúm đồng tiền thật xinh, cười rất duyên dáng, dáng người mảnh mai bé nhỏ. Cô không có quá nhiều nét xinh kiêu kỳ như những cô gái hiện đại. Nhìn cô dễ thương nhiều hơn là đẹp. Bởi lẽ cô nhẹ nhàng, dễ chịu, không mang một nét ảnh hưởng của văn hoá trời tây trong đời sống của những cô gái hiện đại.

Có lẽ tôi đã quá sợ những hình ảnh của các cô gái mới lớn, trông sành điệu, quần áo tóc tai lúc nào cũng phải model như một hot girl, và cách sống, cách suy nghĩ khiến nhiều người con trai như tôi nhiều khi toát mồ hôi hột. Có những giá trị của con người không phải phô diễn ra ngoài thì mọi người mới biết sự tồn tại của nó, có những vẻ đẹp nói một cách hoa mỹ là vẻ đẹp tiềm ẩn, vẻ đẹp nằm sâu bên trong mỗi con người, được toát ra từ cốt cách tâm hồn. Và nói theo ngôn ngữ hiện đại, thì nó chính là một thứ ngôn ngữ cơ thể.

Cô hàng xóm đẹp tinh khôi trong mắt tôi, nhưng cô chẳng biết tôi và tôi thì cũng không rõ tên cô là gì, chúng tôi chỉ cách nhau có ngôi nhà nhưng ở thành phố có mấy ai tự nhiên qua chơi nhà nhau, qua thăm nhau đâu, giá như ở thôn quê chắc hẳn tôi cũng đủ can đảm gọi tên cô bên ô cửa kính để xin làm quen. Giá mà cô hiểu nỗi lòng của tôi, một anh chàng thợ nhôm kính chẳng quá si tình, nhưng tôi thích một vẻ đẹp dịu dàng phảng phất nét đẹp chân quê, chứ chẳng phải hình ảnh loè loẹt của những cô gái ngày nay.

- Sưu tầm

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan