BLOG

CHỐNG TRỘM AN TOÀN VỚI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

11/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cửa kính cường lực chính là một trong những thiết bị nội thất được ưa chuộng rộng rãi, là giải pháp và lựa chọn hàng đầu cho những công trình có kiến trúc an toàn, sang trọng, hiện đại và thân thiện.

Độ an toàn cao, khả năng chống trộm là thế mạnh của Cửa kính cường lực mà không phải bất cứ loại cửa kính thông thường nào cũng có được. 

CHỐNG TRỘM AN TOÀN VỚI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Trong xu thế hiện đại ngày nay, Cửa kính cường lực ngày trở nên dần quen thuộc, thích hợp với mọi công trình.

Không có một câu trả lời nào có thể chắc chắn cho khả năng chống trộm của cửa kính cường lực. Tuy nhiên, nếu ta so sánh với các loại cửa kính thông thường, ta vẫn thấy được sự khác biệt cũng như độ an toàn của nó, đặc biệt trong trường hợp có trộm đột nhập, phá vỡ kính.

Kính cường lực sử dụng trong loại cửa này thường được gia công, tôi luyện rất cẩn thận, cho ra bề mặt kính chắc chắn, khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ rất nhiều lần. Trong trường hợp có kẻ trộm đột nhập, đập vỡ kính, kính cường lực an toàn này có khả năng chịu được những va đập mạnh, vẫn đứng vững chắc trong cửa ngay cả khi bị đập rạn vỡ. Nếu chẳng may bị vỡ sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ, không gây độ sát thương cho bạn. 

Đặc biệt, nhờ lớp màng phim mà kính cường lực rất khó bị cắt đứt nên có khả năng chống trộm tốt và ở những nơi trọng yếu như cửa đi chính và cửa sổ mà không phải thiết kế thêm song sắt chống đột nhập. 

Biện pháp chống trộm an toàn bằng cửa kính cường lực ít nhiều cũng mang lại sự an toàn tính mạng cho bạn trong những trường hợp nguy hiểm xảy ra

Ưu điểm của Cửa kính cường lực:

-Vì làm từ Kính cường lực nên chịu được lực va đập, áp suất cao mang lại sự chắc chắn và an toàn.

-Bền đẹp với thời gian.

-Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

-Chống ồn và khói bụi ô nhiễm.

-Không cong vênh, biến dạng.

-Giúp lấy ánh sáng tự nhiên.

-Dễ lau chùi vệ sinh.

-Mang đến không gian trẻ trung năng động

-Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thuỷ lực.

-Thi công lắp đặt cửa kính, vách kính nhanh chóng

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa nhôm kính kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan