BLOG

CHỌN MUA VÁCH NGĂN BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN?

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Vách ngăn bằng kính cường lực là một sản phẩm thế hệ mới, có nhiều cải tiến và thuộc dòng cao cấp so với vách truyền thống. Tuy nhiên loại vách này chỉ được đánh giá là đạt chuẩn khi đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

Hiện nay, vách ngăn kính cường lực đang được ưa chuộng ở nhiều văn phòng, cơ quan hay tòa nhà. Đây là loại kính có kích thước lớn, độ dày vừa phải, chủ yếu được sử dụng để ngăn cách không gian văn phòng, tạo cảm giác thông thoáng cho những nơi có kích thước nhỏ hẹp. Thế nhưng, do nguồn cung ra thị trường về sản phẩm chuẩn  kính cường lực còn hạn hẹp, nên đôi khi do không để ý kỹ, người tiêu dùng dễ mua phải kính thường hoặc kính không đảm bảo chất lượng. Mời bạn cùng Bản lề sàn Adler khảo sát một số điều kiện sau để tránh mua phải hàng giả và không an toàn nhé:

Nhà sản xuất và cung cấp vách kính

CHỌN MUA VÁCH NGĂN BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN?

Vách  kính cường lực có độ bền và an toàn tương đối cao nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời của người tiêu dùng

Khách hàng có thể chọn nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp trong nước và nước ngoài đều được nhưng phải đảm bảo uy tín, chất lượng và sự an tâm tuyệt đối nhất. Tuy đây chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng cũng phần nào đó giúp bạn đánh giá vách ngăn kính chính hãng với hàng nhái, kém chất lượng.

Loại kính và độ dày của kính cường lực

Tiêu chuẩn tuyệt đối và an toàn nhất là kính có độ dày 15mm, 19mm. Ngoài ra, với những loại kính có độ dày mỏng hơn,quý khách hàng cũng có thể kết hợp với một số chất liệu khác như inox, gỗ, nhôm….để gia tăng  độ chắc chắn cũng như tính an toàn cho bề mặt vách kính. Và kính cường lực  luôn được các đơn vị thi công sử dụng để đảm bảo độ an toàn cũng như chắc chắn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, thông thường, 

CHỌN MUA VÁCH NGĂN BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN?

Một góc phòng dùng vách nhôm kính

Thông số kỹ thuật của vách ngăn kính

Đây là điều kiện quan trọng khi thợ thi công những vách ngăn này. Hãy xem xét thật kỹ càng và chính xác để tránh các trường hợp mua kính từ nhà sản xuất không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm đầy đủ

CHỌN MUA VÁCH NGĂN BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẠT CHUẨN?

Kẹp Adler thẩm thấu titan luôn được ưa chuộng bởi sự tinh tế đến hoàn hảo

Những phụ kiện như kẹp kính, bản lè, chân nhện...rất cần thiết để có thể lắp đặt kính đúng tiêu chuẩn thiết kế. Bất cứ sản phẩm chính hãng nào cũng có những phụ kiện này đi kèm, bạn nên kiểm tra cẩn thận và đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào. Và Bản lề sàn có uy tín nhất trên thị trường hiện nay thuộc về thương hiệu Adler của CHLB Đức

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ có thêm kinh nghiệm chọn mua kính, đảm bảo độ an toàn và nét tinh tế cho căn phòng.

Adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn kính cường lực vách ngăn vách ngăn kính cường lực

Tin tức liên quan