BLOG

CHỌN KẸP KÍNH NÀO CHO CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN?

11/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kẹp kính là phụ kiện quan trọng của cửa kính bản lề sàn. Với sự đa dạng của thị trường phụ kiện ngành kính hiện nay, làm sao để chọn được bộ kẹp kính tốt nhất?

Kẹp trên và kẹp dưới

Để giúp cửa kính bền và chắc chắn thì trong cấu tạo của cửa kính luôn cần có kẹp trên và kep dưới.

Kẹp kính trên

Về hình dáng bộ kẹp trên thì có thể là hình chữ L hoặc hay có thể là hình như trục tọa độ. Kẹp kính trên có phần thân có 1 lỗ nhỏ dùng để gắn kết với 1 chiếc kẹp dưới thông qua 1 đoạn kim loại nhỏ thon tròn  gọi là “ngỗng”. Để lựa chọn loại kẹp kính tốt nhất cho cửa kính nhà mình thì bạn nên dựa theo mặt bằng dính kính và cách bắt kẹp kính như thế nào.

Kẹp trên của hãng Bản lề sàn Adler

Kẹp trên của hãng Bản lề sàn Adler

Kẹp kính dưới

Kẹp kính dưới được dính với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính bằng với độ dày của kính, khoảng cách thì giống như đối với kẹp kính trên. 2 mặt của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền, chắc thạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có 1 lỗ có kiểu dáng ưược thiết kế với kiểu dáng sao cho phù hợp với trục của bản lề cửa ( trục vuông hoặc trục dẹt). Kẹp kính dưới dùng để cố định cạnh dưới của cửa kính.

Kẹp dưới của hãng Bản lề sàn Adler

Kẹp dưới của hãng Bản lề sàn Adler

 

Kep thanh dài và kẹp nhỏ

Kẹp kính inox có 2 loại phổ biến nhất là loại thanh ngang dài (kẹp lớn) và loại kẹp nhỏ. Mỗi loại kẹp lại phù hợp với từng loại kẹp kính khác nhau, do đó khi lựa chọn bạn nên lựa chọn cho mình một loại kẹp kính phù hợp nhất.

Nếu cửa kính nhà bạn sử dụng kính thường thì bạn phải dùng kẹp lớn vì kính thường yếu và khi kéo ra hoặt đóng vào sẽ không chịu được lực và có thể bị vỡ, nứt…

Đối với cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực thì bạn có thể sử dụng được cả hai loại kẹp trên. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng kẹp kính nhỏ thì cửa kính nhà bạn sẽ có cảm giác thanh thoát, gọn gàng và đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn cho cửa kính nhà mình bất cứ một loại kẹp kính hoặc một loại phụ kiện cửa kính nào đó. Hãy liên hệ ngay với Bản lề sàn Adler để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kẹp dưới kẹp kính kẹp trên nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan