BLOG

CHỌN CỬA, CỬA KÍNH ĐẸP CHO NHÀ SANG, GIA CHỦ THỊNH VƯỢNG

10/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong xây nhà, việc thiết kế đúng phong thủy sẽ khiến gia chủ thêm vượng. Đặc biệt phải chú ý đến việc lựa chọn các loại cửa chính, cửa cổng,... sao cho hợp lý. Bản lề sàn Adler sẽ giúp các bạn có thêm các kiến thức hữu dụng khi chọn chất liệu cửa kính và các loại cửa qua gợi ý dưới đây:

Cửa kính

Sử dụng cửa kính tạo không gian mở, điểm nhìn đẹp từ bên trong cho căn nhà đồng thời vẫn cách âm, cách nhiệt tốt là lựa chọn của xu hướng hiện nay. Với những ai thích phong cách mở, hiện đại thì đây sẽ là lựa chọn tinh tế.

CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ SANG, GIA CHỦ THỊNH VƯỢNG

Mẫu cửa kính đẹp

Cửa nhựa uPVC

Cửa nhựa uPVC được ứng dụng làm các khung cửa sổ, cửa đi. Rất nhiều công trình Khách sạn, biệt thự và chung cư căn hộ tại Việt Nam sử dụng Cửa nhựa uPVC để thay thể cho các loại cửa truyền thống khác.

Trong ứng dụng, cửa nhựa với nguyên lý vừa đẩy vừa mở nhằm tạo khoảng thoáng nhiều hay ít tùy theo người sử dụng. Với những kỹ thuật hiện đại thì cửa nhựa có thể thích ứng tương đối tốt với điều kiện nhiệt đới như thông gió để lấy sáng, giống cửa kính, cách sử dụng và bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng có đặc điểm nổi bật là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu va đập, độ bền cao, thuận tiện trong thi công. Về mặt thiết kế kiến trúc cửa nhựa uPVC làm cho các ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng…

CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ SANG, GIA CHỦ THỊNH VƯỢNG

Với những kỹ thuật hiện đại thì cửa nhựa có thể thích ứng tương đối tốt với điều kiện nhiệt đới như thông gió để lấy sáng, cách sử dụng và bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Cửa gỗ

Ngày ngày nay cửa gỗ không chỉ đòi hỏi độ chắc chắn chịu được thời tiết khắc nhiệt thay vào đó là các mẫu cửa gỗ cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy… Cửa bằng gỗ thường được dùng làm cửa phòng hoặc cửa đi bên trong nhà. Sử dụng cửa gỗ, bạn còn dễ kết hợp nó với không gian trong nhà bởi phần lớn nội thất cũng thường được làm bằng vật liệu gỗ. Gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm và dễ tạo kiểu dáng, màu sắc hiện đại nên nó ngày càng được ưa chuộng hơn. So với cửa gỗ tự nhiên, cửa bằng gỗ công nghiệp không bị cong vênh, hở các mối ghép dưới tác động thời tiết và mối mọt. Bên trong vật liệu này có nhiều khoảng trống nên có thể cách âm, cách nhiệt. Chúng cũng nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình.

 

CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ SANG, GIA CHỦ THỊNH VƯỢNG

Cửa bằng gỗ thường được dùng làm cửa phòng hoặc cửa đi bên trong nhà

Cửa nhôm kính

Cửa bằng chất liệu này có ưu điểm là chịu lực tốt, không rỉ sét, hay giãn nở bởi thời tiết, dễ bảo trì lắp đặt và có tính an toàn cao. Về kiểu dáng, cửa nhôm kính đa dạng như khung cửa vuông, chữ nhật, hình tròn... dễ tạo điểm nhấn trang trí trong nhà.

Cửa nhôm kính đa dạng về kiểu dáng

Cửa nhôm kính đa dạng về kiểu dáng

Cửa sắt

Các mẫu cổng sắt, cửa sắt mang đến sự an toàn, bên cạnh đó với kĩ thuật và công nghệ hiện đại thì các mẫu cửa được sản xuất ngày càng đẹp đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Cửa sắt thường tạo cảm giác chắc chắn, do đó được sử dụng nhiều cho các biệt thự. Nó chính là bộ mặt tiếp xúc đầu tiên của công trình với khách tới thăm nhà nên không chỉ có tác dụng bảo vệ nhà mà còn để phô trương vẻ bề thế, hiện đại của công trình.

CHỌN CỬA ĐẸP CHO NHÀ SANG, GIA CHỦ THỊNH VƯỢNG

Cửa sắt thường tạo cảm giác chắc chắn, do đó được sử dụng nhiều cho các biệt thự

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cửa nhôm kính Cửa nhựa uPVC cửa sắt cửa thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan