BLOG

CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC LÙA TRƯỢT TREO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP

13/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Về cơ bản, có 2 loại cửa kính cường lực lùa trượt treo là loại một cánh và hai cánh. Mục đích sử dùng tùy vào nhu cầu và không gian. Với nhiều ưu điểm, loại cửa này đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

1. Cửa Kính cường lực trượt treo 2 cánh: (Loại 1)

Người ta thường sử dụng kính cường lực từ 10mm đến 12mm cho loại cửa này để đảm bảo tính an toàn và hạn chế tối đa sự va chạm làm ảnh hưởng đến kính.

Loại này sử dụng 2 tấm kính cường lực gắn vào ray di chuyển và 2 tấm làm vách cố định:

CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC LÙA TREO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP

Cửa lùa trượt treo 2 cánh

2.Cửa kính treo 1 cánh (Loại 1)

CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC LÙA TREO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP

Cửa Kính cường lực trượt treo 1 cánh

 

Được thừa hưởng tính bền bỉ và trong suốt của cửa kính cường lực, sản phẩm này được dùng với nhiều gia đình, có độ bền cao và giá thành rẻ.

Tương tự như sản phẩm cửa kính treo 2 cánh, loại này chỉ có 1 cánh và 1 vách cố định, thông thường sản phẩm được ứng dụng trong các phòng tắm hay còn gọi là cabin vách kính tắm.

2. Cửa kính trượt treo 2 cánh ( Loại 2)

Loại cánh cửa này phù hợp cho nhà riêng, nhà mặt phố, cửa hàng, trung tâm làm đẹp, trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống, tiệp cắt tóc, shop bán hàng… nhưng với quy mô nhỏ hơn và không quá cần sự cầu kỳ.

Đây là loại cửa được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế và xây dựng. Loại kính cường lực được sử dụng trong làm cửa loại này thường là kính 10 -12mm để tăng độ bền, chống chịu lực cho cửa, các phụ kiện được dùng như: tay nắm cửa, thanh ray, bánh trượt …

4. Cửa kính treo 1 cánh (Loại 2)

Loại cửa này sử dụng 1 tấm kính cường lực làm bản chính của cửa, 1 thanh ray bên trên, bánh ray và không sử dụng kính cường lực làm vách.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực cửa nhôm kính nhôm kính phụ kiện kính sản xuất kính

Tin tức liên quan