BLOG

CHỈNH TỐC ĐỘ CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC SAO CHO ĐÚNG?

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup - Sự ra đời và phát triển của cửa kính cường lực là  bước đột phá mới trong ngành vật liệu xây dựng. Ngoài những ưu điểm vượt trội so với các loại cửa truyền thống, đôi khi cửa kính cũng gặp một số hiện tượng. Một trong những hiện tượng thường gặp đó là cửa bị mất tốc độ.

Dưới đây, Bản lề sàn  ADLER xin chia sẻ một cách sửa chữa thông dụng và nhanh nhất cách chỉnh cửa kính cường lực bị mất tốc độ:

CHỈNH TỐC ĐỘ CỦA CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC SAO CHO ĐÚNG?

Bắt bệnh chuẩn xác thì việc chăm sóc cửa kính cường lực thật đơn giản

Bước 1: Sử dụng tua vít 4 cạnh để tháo nắp inox của bản lề ra. Khi đó bạn sẽ thấy 3 con ốc số 1 và tiến hành lấy vít tháo chúng ra.

Bước 2: Dùng tua vít 2 cạnh để vặn vít số 2 theo chiều kim đồng hồ một vòng rồi đóng-mở cửa để xem tốc độ của cánh cửa kính thủy lực đã được như ý chưa.

Bước 3: Nếu cửa kính cường lực đóng mở vẫn còn nhanh thì bạn nên tiếp tục vặn tiếp vít số 2 theo chiều kim đồng hồ rồi kiểm tra xem tốc độ của cửa đã bình thường hay chưa.

Lưu ý: Bạn nên làm một cách từ từ, vặn từng vòng một đồng thời phải kiểm tra tốc độ đóng mở cho đến lúc nào cửa hoạt động ổn định trở lại.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan