BLOG

CHIẾN DỊCH “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER”

28/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người trong việc sử dụng các sản phẩm thông minh, tiên tiến ngày càng cao. Bắt nhịp với xu thế chung của thời đại, các sản phẩm, phụ kiện kính, vật liệu cho ngành xây dựng cũng đặc biệt được chú ý. Đây là thời điểm các thương hiệu lớn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, thị trường cũng xuất hiện hàng loạt các loại hàng giả, hàng nhái dẫn đến sự mất niềm tin của khách hàng vào các dòng sản phẩm chất lượng.

Với chất lượng đạt chuẩn, cùng sự chú trọng trong chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, Adler luôn nhận được sự tin tưởng của phần lớn người tiêu dùng. Do vậy, không tránh khỏi sự lợi dụng của những đơn vị không tên tuổi, lấy thương hiệu Adler để làm giả, làm nhái thu lại lợi nhuận bất chính, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER

Ngày 7/9/2017 vừa qua, Bản lề sàn Adler đã triển khai chiến dịch chống lại hàng giả, hàng nhái, với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu - Uy tín tạo nên sự phát triển" chúng tôi kiên quyết “Nói không với hàng giả”, ngăn chặn tối đa việc lắp đặt và sử dụng hàng giả Adler.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER

Với sự tham gia của đông đảo nhân viên trong công ty, chiến dịch tập hợp “đội quân” hùng hậu với 30 xe máy, mỗi xe được gắn 1 biển vẫy với khẩu hiệu “Nói không với hàng giả”, đoàn xe diễu hành quanh thủ đô Hà Nội với một mục tiêu gây được sự chú ý của người dân thủ đô đối với việc chống hàng giả Adler.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER

Đối với các khách hàng phát hiện ra các công trình sử dụng, lắp đặt hàng giả hàng nhái Adler Công ty sẽ gửi tặng 500.000đ và sẽ đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang triển khai chương trình “Cài đặt nhạc chờ thương hiệu Adler” với bài hát “Nói không với hàng giả” nhằm nâng cao uy tín của đơn vị phân phối, lắp đặt cũng như tạo dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ ADLER

Để chiến dịch chống lại hàng giả Adler được thành công, đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ có được sự tham gia, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng, hãy cùng Adler “Nói không với hàng giả” các bạn nhé!

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Website: www.adlergroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanadler

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan