BLOG

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC- ĐIỂM NHẤN CHO NGÔI NHÀ SÁNG

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Cầu thang kính cường lực là một phần quan trọng trong ngôi nhà hiện đại. Nó chẳng những giúp kết nối mọi không gian mà còn là điểm nhấn ấn tượng tạo nét thẩm mĩ cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Bản lề sàn ADLER xin giới thiệu cùng các bạn một số mẫu Cầu thang kính cường lực như sau: 

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC- ĐIỂM NHẤN CHO NGÔI NHÀ SÁNG

Cầu thang kính- nét đẹp tinh tế của ngôi nhà sang

Với vẻ đẹp chuyên nghiệp và sang trọng, ngày nay trên thị trường có hầu hết mẫu cầu thang với nhiều chất liệu khác nhau như inox, kính hay gỗ..... Ở mỗi loại cầu thang lại có những đặc điểm đặc trưng riêng phù hợp và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.. Trong rất nhiều nhiều loại chất liệu  thì giải pháp cầu thang kính đẹp biến thành thiên hướng kiểu dáng thế hệ, đáp ứng được mọi yêu cầu như công năng trong quá trình sử dụng, mang đến sự sang trọng, hiện đại và mở rộng không gian.

Ưu điểm lớn nhất của cầu thang kính cường lực cần phải kể đến đấy chính là về mặt thẩm mỹ. Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao vì nguyên liệu dùng ấy là kính, loại vật liệu hiện đại bộc lộ được sự sang trọng, lộng lẫy phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, hơn thế thế nữa loại cầu thang này còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng.

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC- ĐIỂM NHẤN CHO NGÔI NHÀ SÁNGCầu thang chất liệu kính dùng trong nhà mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích vượt trội so với việc sử dụng các kiểu cầu thang cũ truyền thống

 

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC- ĐIỂM NHẤN CHO NGÔI NHÀ SÁNG

Cầu thang kính đẹp là giải pháp cho các căn hộ diện tích nhỏ.

Khu vực gầm cầu thang là nơi hay bị hạn chế bởi vì ánh sáng thì với vật liệu kính, chẳng điều gì có thể cản bước.

Những ưu điểm và tính thẩm mỹ của cầu thang kính cường lực trên, chắc chắn bạn và gia đình sẽ vô cùng hài lòng và có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website:http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cầu thang kính cầu thang kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan