BLOG

CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA KẸP KHÓA ADLER

26/06/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Kẹp khóa của hãng bản lề sàn Adler có xuất xứ từ CHLB Đức, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần EKF Việt Nam, gồm 2 dòng sản phẩm là Inox 304 xử lý bóng (D-322) và thẩm thấu titan màu vàng (D-322/PVD).

Cấu tạo:

- Nắp kẹp: Inox SUS 304 xử lý bóng, có tác dụng chống gỉ cao, ngăn chặn đến mức tối đa nhất sự ảnh hưởng của thời tiết, khắc in logo Adler rõ rệt.

CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA KẸP KHÓA ADLER

 Thân kẹp: Làm bằng nhôm đúc áp lực. không chỉ đạt độ cứng và dẻo theo tiêu chuẩn châu Âu mà còn mà còn giảm được hiện tượng đứt chân ren khi xiết ốc, tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt và sử dụng. Thân kẹp khóa Adler có dán tem chống hàng giả để khách hàng kích hoạt và yên tâm sử dụng

- Đầu kẹp và hệ thống ốc: Bằng inox không gỉ, do đó sản phẩm có độ an toàn cao, và giúp tăng tuổi thọ của kính.

CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA KẸP KHÓA ADLER

- Đóng gói: Tất cả sản phẩm của Adler được đóng cẩn thận trong hộp giấy carton, in logo và tên thương hiệu Adler, giúp người dùng dễ nhận biết ngay từ bề ngoài.

Chức năng:

- Kẹp khóa Adler được lắp ở vị trí thuận lợi, làm khóa cửa kính cường lực, phù hợp với bộ cửa có độ dày 10 - 15 mm, rộng tối đa 1300 mm. chiều cao không quá 2600 mm.

CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA KẸP KHÓA ADLER

Quý khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng của công ty: 094 226 1818 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về kẹp khóa và bộ phụ kiện đầy đủ cho cửa kính nhà mình.

TAGS :

bản lề sàn

Tin tức liên quan