BLOG

CARD VISIT LÀ GÌ?

07/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Như các bạn đã biết một ngày chúng ta phải trải qua rất nhiều sự việc, trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu cũng chưa chắc có thể lưu giữ hết tất cả các thông tin của một người bạn mới hay một khách hàng mới tiềm năng đã nói chuyện với chúng ta trong ngày hôm đó. Khi người bạn mới quen hay khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn, bạn sẽ làm gì? Chẳng lẽ lúc đó phải chạy đi chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của mình vào đó sao? Trong trường hợp này một tấm Card Visit độc đáo, ấn tượng trao cho khách hàng hay người bạn mới là việc rất cần thiết.

CARD VISIT

Card Visit – Phương tiện giao tiếp khách hàng

Card Visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, là phương tiện để giới thiệu cơ sở, doạnh nghiệp của bạn đối với khách hàng, là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy viêc thiết kế, in ấn Card Visit phù hợp với ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu là một điều rất quan trọng. Nắm bắt được điều đó, Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã triển khai chương trình hỗ trợ làm Card Visit cho các khách hàng thân thiết của Adler.

CARD VISIT

Mẫu thiết kế Card Visit dành cho khách hàng thân thiết của Adler

Khi trao Card Visit, bạn không chỉ trao một tấm Card với hình ảnh tuyệt vời về cở sở, thể hiện ngành nghề hoạt động hay lĩnh vực kinh doanh mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ để họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào.Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

CARD VISIT

Cơ sở anh Hải Đăng rất phấn khởi khi nhận được Card Visit từ Adler

CARD VISIT

Tuần nào cũng nhận được quà của Adler” chia sẻ của anh Cường, khách hàng thân thiết của Adler

CARD VISIT

Những lời cảm ơn chân thành của khách hàng dành cho Adler

CARD VISIT

Trên đây chỉ là một trong số những khách hàng nhận quà của Bản lề sàn Adler. Để có cho mình những món quà tuyệt vời khác, hãy truy cập website: www.adlergroup.vn  để tìm hiểu thêm bạn nhé!

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan