BLOG

CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY: NHỮNG LƯU Ý KHI XỬ LÝ KÍNH NỨT VỠ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Trong quá trình sử dụng không cẩn trọng hoặc do các tác động của ngoại cảnh, cửa kính cường lực có thể bị nứt hoặc vỡ hoàn toàn. Vậy cách xử lý hiện tượng này thế nào? Bản lề sàn ADLER xin chia sẻ cùng bạn những lưu ý khi xử lý kính nứt vỡ:

Những lưu ý khi xử lý kính nứt vỡ:

Bạn cần tìm rõ được nguyên nhân việc vỡ kính là do ngoại cảnh hay là do chính chất lượng của sản phẩm không được tốt? Qua đó ta có thể xác định được hướng giải quyết thích hợp. Nếu do ngoại cảnh tác động thì bạn có thể xử lý đơn giản là thay thế một tấm kính mới. Còn nếu nguyên nhân bị vỡ là do chất lượng của kính thì bạn cần xác định loại kính cường của mình có phải là chính hãng hay không hoặc nó có phù hợp với điều kiện thời tiết tại công trình của mình hay không từ đó có thể tìm ra được một loại kính phù hợp nhất cho công trình của mình. Khi bạn nhận thấy xuất hiện các tấm kính bị nứt, vỡ thì bạn cần phải thực hiện một số việc như sau: trước hết bạn cần khoanh vùng khu vực đó và chuẩn bị các tấm kính để thay thế.

CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY: NHỮNG LƯU Ý KHI XỬ LÝ KÍNH NỨT VỠ

 Cần tìm rõ được nguyên nhân việc vỡ cửa kính để xác định hướng giải quyết thích hợp

Khi xử lý kính cường lực bị vỡ thì thợ sửa chữa cần phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng….

Các tấm kính bị vỡ cần phải được thay thế ngay để tránh gây ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như an toàn của người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa nhôm kính cường lực nhôm kính Những lưu ý khi xử lý kính nứt vỡ phụ kiện kính

Tin tức liên quan