BLOG

CÁI TÂM CỦA NHỮNG ANH THỢ YÊU NGHỀ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bất cứ nghề nào cũng đòi hỏi sự kiên trì, học hỏi, chú tâm và yêu nghề. Đối với nghề lắp đặt cửa kính cũng vậy. Các anh thợ trong nghề lắp đặt được ví như những người nghệ sĩ tài hoa dùng đôi bàn tay mình để vẽ nên những kiệt tác đem đến cho người xem một bức tranh hoàn mỹ. Tuy nhiên các anh không vẽ bằng bút mực, không vẽ trên giấy, các anh vẽ trên những công trình bằng những phụ kiện kẹp kính, bản lề sàn và những gì các anh tạo nên lại không dừng ở việc ngắm xem mà còn là thành phẩm để đưa vào sử dụng.

Nếu không có một tâm hồn nhiệt huyết với nghề, hẳn việc đưa ra lựa chọn sản phẩm phụ kiện kính phù hợp với từng ngôi nhà là khó khăn, việc lắp đặt tỉ mỉ, cẩn thận để có một thành quả hài lòng cho khách hàng lại càng khó khăn. Tôi tin Nhôm kính Anh Quân đã làm được hai điều ấy. Anh chia sẻ, đến với nghề bởi sự yêu thích, tìm tòi và ham học hỏi, rồi bén duyên với nghề lúc nào không hay.

Nhiều năm nay, đơn vị lắp đặt của anh ở Bắc Giang luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của bà con, cứ cần thay cửa kính là họ lại tìm đến anh như một địa chỉ vàng đáng tin cậy. Anh chia sẻ thêm, trước nay trải qua nhiều hãng phụ kiện kính trên thị trường nhưng ưng ý nhất vẫn là bản lề sàn Adler vì lắp đặt tương đối ổn định, giá cả hợp lí, mẫu mã đẹp, bền, Thế là trở thành bạn tâm giao của Adler từ đó đến nay. Cùng xem một vài hình ảnh Nhôm kính Anh Quân đã lưu niệm lại cùng bản lề sàn Adler để thấy được sự tâm đầu ý hợp trong công việc của đôi bạn ăn ý này nhé.

 

Bản lề sàn Adler -  Người bạn đồng hành đáng tin cậy của Nhôm kính Anh Quân

 

CÁI TÂM CỦA NHỮNG ANH THỢ YÊU NGHỀ

Tay nắm kính Adler - Khoe sắc tươi tắn qua ống kính anh bạn Anh Quân.

(Nguồn: https://www.facebook.com/anhquan.ninh?fref=ts )

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn/

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

CÁI TÂM CỦA NHỮNG ANH THỢ YÊU NGHỀ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9