BLOG

CÁCH TĂNG TUỔI THỌ KÍNH CƯỜNG LỰC, BẠN ĐÃ BIẾT?

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup- Cửa kính cường lực là một cải tiến hoàn hảo trong dòng kính gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng. Tuy nhiên, giống như con người, kính cường lực cũng cần được quan tâm đúng cách, dù có bền đẹp đến đâu, nếu không biết cách bảo quản thì cũng khó sử dụng được lâu dài. Hãy cùng Bản lề sàn Adler tìm hiểu vấn đề tăng tuổi thọ cho cửa, bạn nhé!

CÁCH TĂNG TUỔI THỌ KÍNH CƯỜNG LỰC, BẠN ĐÃ BIẾT?

Nét đẹp kiêu sa của cửa kính cường lực

1. Kính an toàn

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cao cấp có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ bền… Bản chất của kính an toàn là hai tấm kính cường lực được dán ghép lại với nhau. Điều này không chỉ tăng gấp đôi khả năng chịu lực mà còn góp phần nâng cao sức bền và cách âm cho kính, giúp kính sử dụng được lâu hơn dài hơn.

2. Chọn kính cường lực chất lượng cao

Một phần do nguồn cung hạn hẹp, giá kính lại tăng cao, nên hiện nay, khá nhiều loại kính cường lực giả và kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường với giá khá rẻ, nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn phải hết sức cẩn thận để chọn mua những tấm kính cường lực đạt tiêu chuẩn bằng cách tìm hiểu kỹ thông tin người bán, cũng như đọc các kinh nghiệm, đánh giá được chia sẻ.

CÁCH TĂNG TUỔI THỌ KÍNH CƯỜNG LỰC, BẠN ĐÃ BIẾT?

Kính đạt chất lượng giúp cửa sử dụng được lâu hơn bền hơn.

3. Lau chùi thường xuyên

Cách tốt nhất giúp cửa luôn sáng bóng và tôn lên sự sang trọng, tinh tế của ngôi nhà là bạn cần thường xuyên lau chùi bề mặt kính. kính cường lực không chỉ nổi trội hơn những sản phẩm thông thường ở khả năng chịu lực, chịu tải mà còn vì kính khó bị bám bụi, đảm bảo mặt kính luôn sáng đẹp. Tuy nhiên, khó bám bụi không đồng nghĩa với không hề bám bụi, đặc biệt là các tấm kính được lắp nơi cửa chính, cửa sổ – những nơi tiếp xúc trực tiếp với khói bụi từ môi trường bên ngoài.

CÁCH TĂNG TUỔI THỌ KÍNH CƯỜNG LỰC, BẠN ĐÃ BIẾT?

Vệ sinh cửa thường xuyên giúp cửa luôn sáng bóng

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề sàn cửa kính cường lực cửa kính thủy lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan