BLOG

CÁCH NHẬN BIẾT TEM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA ADLER ?

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện tại công ty EKF – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Adler tại Việt Nam, là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng tem bảo hành điện tử trong các sản phẩm của mình để giúp khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn được hàng chính hãng Adler trong quá trình lắp đặt.

Nắm được tâm lý đó, rất nhiều cơ sở làm nhái, làm giả sản phẩm Adler cũng dán tem bảo hành trên sản phẩm nhằm qua mắt người tiêu dùng. Vậy tem bảo hành điện tử chính hãng của Adler khác với tem dán trên hàng nhái, hàng giả Adler như thế nào?

Về hình dáng và kích thước hai loại tem trên hàng thật và hàng giả không khác nhau. Nhưng tem dán trên hàng giả các ký tự dưới lớp phủ cào đều là kí tự số, hệ sống serian trên các sản phẩm đều giống nhau, mực in trên tem có thể nhòe mờ, không sắc nét, và không soạn tin nhắn kích hoạt được. Còn tem bảo hành chính hãng dán trên hàng chính hãng Adler ký tự dưới lớp phủ cào bao gồm cả ký tự chữ và số, số serian trên mỗi tem đều khác nhau, đường nét in trên tem sắc sảo, rõ nét. Khách hàng chỉ cần soạn tin đúng kí tự và chuẩn cú pháp là sẽ kích hoạt được tem để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và thời gian bảo hành sản phẩm.

Cơ sở nhôm kính Tuấn Tiệp đã có những bức ảnh chụp cận cảnh, rõ nét tem bảo hành dán trên sản phẩm của Adler:

 

Tem bảo hành dán trên thân tất cả sản phẩm adler

Tem bảo hành dán trên thân tất cả sản phẩm Adler, đường nét màu sắc trên tem rõ nét.

 

Tem bảo hành dán trên thân tất cả sản phẩm adler

Mỗi sản phẩm có một mã kí tự và số serian khác nhau. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn kích hoạt thành công là có thể kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa.

 

Tem bảo hành dán trên thân tất cả sản phẩm adler

Cánh cửa lắp hàng chính hãng Adler: Bền, đẹp, như ý.

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/tiep.bui.9066?fref=ts

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

CÁCH NHẬN BIẾT TEM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA ADLER ?

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9