BLOG

Cách lựa chọn kẹp kính cường lực cần thiết khi lắp đặt

12/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Lí do nên sử dụng kẹp kính cường lực khi lắp đặt cửa

Trong một bộ kính cường lực, kẹp kính cường lực là món đồ phụ kiện không thể thiếu. Kẹp kính là món đồ phụ kiện kính cường lực có tác dụng lớn trong việc cố định kính trong bộ khung cửa kính.

Kẹp kính có tác dụng cố định và tạo nên liên kết giữa các tấm kính với nhau, tạo ra sự gắn kết chắc chắn cho các tấm kính đó, giúp cửa kính cường lực vận hành trơn tru và an toàn hơn. Có nhiều hãng sản xuất kẹp kính như Adler ,... với nhiều mẫu mã như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa,....

Lí do nên sử dụng kẹp kính cường lực khi lắp đặt cửa

Đôi điều về kẹp kính cường lực bạn nên biết

Bàn về kích thước thì kẹp kính được chia thành hai loại là kẹp cỡ lớn và kẹp cỡ nhỏ. Với những loại cửa kính thông thường, bạn phải dùng loại kẹp cỡ lớn vì kẹp nhỏ không thể chịu được và giữ ổn định được cánh cửa. Nếu cố tình sử dụng kẹp cỡ nhỏ thì cửa kính nhà bạn có thể bị rạn,nứt thậm chí là vỡ,... do hiện tượng vặn hoặc giằng kính.

Trong kẹp cỡ nhỏ lại được chia thành hai loại là kẹp phía trên và kẹp phía dưới. Vị trí đặt của hai loại kẹp này theo đúng tên mà chúng ta thường gọi nó, một loại gắn ở cạnh trên của cửa, một loại gắn ở cạnh dưới. Kẹp phía dưới của cửa kính được gắn với kính bằng việc khoan 2 lỗ và cách nhau bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

Đôi điều về kẹp kính cường lực bạn nên biết

Kẹp phía trên và kẹp phía dưới của cửa kính được nối với nhau bởi 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính rất chắc chắn. Mặt dưới của kẹp phía dưới chứa lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục của bản lề thủy lực.

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện kẹp kính. Ngoài sản phẩm kẹp kính ra, phụ kiện kính cường lực còn gồm nhiều chi tiết khác nữa như khóa cửa kính, ray cửa kính, hay phụ kiện bản lề sàn,.. Mỗi một loại đều sẽ có những tác dụng riêng của mình. Vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ về các loại phụ kiện này để lựa chọn và mua cho đầy đủ, đảm bảo bộ cửa kính nhà quý vị luôn chắc chắn, bền đẹp, hạn chế tối đa khả năng xảy ra những rủi ro.

Cách lựa chọn kẹp kính cường lực cần thiết khi lắp đặt

nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho cửa kính nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi - công ty Adler để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối phụ bản lề sàn, phụ kiện, kẹp kính cường lực nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tại thị trường Hà nội

Hotline: 0942261818

Email: pkd.adler@gmail.com

TAGS :

Tin tức liên quan