BLOG

CÁCH LẮP ĐẶT BẢN LỀ SÀN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

13/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn là một phụ kiện kim khí quan trọng không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính. Bản lề sàn có tác dụng giúp cho quá trình đóng mở cửa trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng, thuận tiện hơn cho người sử dụng. Chính vì những tiện ích mà bản lề sàn mang lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Để lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực, thợ thi công phải chú ý cắt sàn sát chuẩn theo kích thước hộp máng của bản lề để tránh cửa bị cắt rộng sẽ dẫn đến tình trạng bị hở bản lề, khiến bản lề bị xê dịch.

CÁCH LẮP ĐẶT BẢN LỀ SÀN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Trong quá trình lắp đặt bản lề cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Bản lề sàn không được phép mài mòn, tác động đến cốt của bản lề sàn, không được lót thêm, thêm bất cứ vật gì vào bản lề sàn. Vì nó có thể gây ra tình trạng xệ cửa kính và sẽ phát ra tiếng kêu trong mỗi lần bạn mở cửa ra, đóng cửa lại.
  • Để bản lề cửa kính được thực sự chắc chắn khi lắp xuống dưới sàn, thợ thi công nên lấy xi măng để gắn bản lề xuống dưới sàn cũng như cố định được bản lề sàn tốt nhất.

Bản lề sàn không được phép mài mòn

Việc lắp đặt cửa kính, bản lề sàn đòi hỏi người có kinh nghiệm có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Việc lắp đặt đỏi hỏi tính tỉ mỉ và kiên nhẫn để điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa cho phù hợp nhất, không nên quá gấp gáp điều chỉnh đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính. Đặc biệt, nên lựa chọn những dòng sản phẩm bản lề sàn chính hãng để đảm bảo về chất lượng cũng như sự cam kết bảo hành lâu dài.

Mọi chi tiết cũng như thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẨN EKF VIỆT NAM

ADD : LK 69 KĐT BẮC HÀ, NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

HOTLINE : 0942261818

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan