BLOG

CÁCH KIỂM TRA SẢN PHẨM ADLER CHÍNH HÃNG QUA TEM BẢO HÀNH

29/12/2016

-

Adler Group

-

1 Bình luận

Adler là thương hiệu bản lề sàn cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Với hệ thống nguyên nhiên liệu hiện đại, Adler dễ dàng đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu chất lượng của phụ kiện cửa kính. Tất cả các sản phẩm của Adler đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm mới đưa ra thị trường. Sản phẩm đã được chứng nhận và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Hiện nay, do một số cá nhân trục lợi cho bản thân nên trên thị trường xuất hiện sản phẩm không thuộc chính hãng, gay bất lợi cho người sử dụng. Nhận thấy rằng: khách hàng rất băn khoăn về cách phân biệt Adler thật, giả và sợ bị mua lầm. Để giúp khách hàng mua được đúng hàng chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Bản lề sàn Adler trên thị trường, chúng tôi xin được chia sẻ với khách hàng cách phân biệt bản lề Adler chính hãng và hàng nhái.

Mỗi sản phẩm của Adler đều có tem chống hàng giả. Do đó, khi mua, khách hàng nên kiểm tra trên thân sản phẩm phải có tem chống hàng giả còn nguyên vẹn, không bị rách. Nếu sản phẩm khách hàng mua không có tem, hoặc có tem nhưng nhắn tin kích hoạt không có tin hệ thống trả về, khách hàng nên liên hệ hotline công ty để được hỗ trợ.

 

Tem bảo hành sản phẩm Adler

Tem bảo hành của bản lề sàn Adler có dạng hình chữ nhật, kích thước 2cmx4cm, được dán trên thân sản phẩm, có in logo và tên thương hiệu Adler rất rõ ràng

Trên mỗi sản phẩm Adler có một tem chứa phần mã cào và cú pháp gửi tin nhắn, khách hàng cào và gửi tin nhắn theo cú pháp: SP_ mã số Gửi 8099 hoặc 6000. Hệ thống trả thông tin về xác thực bạn sử dụng hàng chính hãng của Adler.

 

CÁCH KIỂM TRA SẢN PHẨM ADLER CHÍNH HÃNG QUA TEM BẢO HÀNH

Sau khi nhắn tin khách hàng sẽ nhận được tin nhắn trả về từ hệ thống (Lưu ý: Mỗi mã cào chỉ gửi tin nhắn kiểm tra 1 lần duy nhất)

Quý khách hàng lưu ý, với nhà mạng Vina, thuê bao trả sau không nhận được tin trả về từ hệ thống, bạn vui lòng chuyển sang thuê bao trả trước để nhắn tin kích hoạt sản phẩm.

Sử dụng sản phẩm chính hãng của Adler, Quý khách sẽ luôn hài lòng không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

TAGS :

1 Bình luận

  1. Trương Thái An

    Thấy giảm giá ở cung văn hóa lao động thành phố hồ chí minh. Mình mua 1 đôi. Giá 1tr495 giảm còn 500k. Mang được 2 ngày. Da có hiện tượng bong tróc. Không biết phải hành giả không nữa. Chỉ nhớ lúc mua không ai nói đến bảo hành gì cả.Haizz. Thất vọng quá

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

CÁCH KIỂM TRA SẢN PHẨM ADLER CHÍNH HÃNG QUA TEM BẢO HÀNH

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9