BLOG

CÁCH CHỌN BẢN LỀ SÀN CHUẨN CHO CỬA KÍNH GIA ĐÌNH

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Mỗi bộ cửa kính đều khác nhau về kích thước, tải trọng nên bản lề sàn cho mỗi cửa là khác nhau. Lựa chọn sao cho đúng loại bản lề là điều ADLER muốn chia sẻ cùng các bạn sau đây:

Cách chọn bản lề sàn chuẩn cho cửa kính:

Với cửa có độ rộng từ 1100mm trở xuống bạn nên chọn bản lề sàn ADLER D1400, còn đối với cánh cửa có độ rộng cánh 1550mm bạn nên dùng bản lề A2000 để phù hợp với tải trọng của bản lề. Các loại bản lề khác cũng đều tương tự, tùy vào nhu cầu kích thước cửa mà chọn sản phẩm phù hợp.

CÁCH CHỌN BẢN LỀ SÀN CHUẨN CHO CỬA KÍNH GIA ĐÌNH

bản lề sàn ADLER D1500, tương ứng với cửa kính rộng tối đa 1200mm

Một điều cần lưu ý là: bạn cũng không nên lạm dụng quá đối với bản lề thủy lực có tải trọng lớn để lắp cho những cửa kính cường lực cánh nhỏ. Bởi vì, khi lắp bản lề thủy lực tải trọng lớn cho cửa cánh nhỏ sẽ khiến bạn rất khó khăn, vất vả trong khi sử dụng đóng, mở cửa. Tải trọng của bản lề lớn mà khi đó cân nặng của cửa ít ,cánh tay đòn nhỏ nên phải dùng rất nhiều lực mới có thể mở cửa.

Trường hợp cánh cửa to mà lại lắp bản lề thủy lực có tải trọng nhỏ thì rất hại cho bản lề và điều đó chắc chắn rằng cánh cửa của nhà bạn sẽ không được bền khi sử dụng.

Qua những chia sẻ trên, hi vọng  các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn tốt nhất cho bộ cửa kính thủy lực nhà mình để khi đi vào sử dụng được hài lòng nhất

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn kính cường lực phụ kiện kính

Tin tức liên quan