BLOG

CÁCH CHỈNH DẦU CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BẢN LỀ SÀN

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Ở những bài viết trước, Bản lề sàn ADLER đã chia sẻ với các bạn cách khắc phục một số hiện tượng thường gặp của cửa kính, cửa kính cường lực.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý chỉnh sửa đơn giản nhất mà lại hiệu quả để bạn có thể tự căn chỉnh tốc độ đóng mở theo ý muốn của mình cho bộ cửa kính cường lực .

Cấu tạo các ốc vít trong bản lề thủy lực cần căn chỉnh :
là Vít nắp bản lề 
là Van điều chỉnh tốc độ nhanh chậm
là Van điều chỉnh độ đóng của cửa.

CÁCH CHỈNH DẦU CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BẢN LỀ SÀN

Bản lề sàn ADLER D1600 phù hợp tải trọng kính 180 kg, cửa rộng tối đa 1300mm

 

Trước khi căn chỉnh dầu cho bản lề thủy lực bạn cần có dụng cụ cần thiết để làm được việc này: 1 chiếc Tua Vít 2 cạnh và 4 cạnh.

Bước 1: Rất đơn giản thôi, quan trọng là bạn nhớ được thứ tự và vị trí của ốc vít. Bạn lấy Tua vít 4 cạnh để tháo 3 con Vít số 1 ra, sau đó bạn tháo lắp inox của bản lề ra.

Bước 2: Bạn dùng Tua vít 2 cạnh vặn Vít số 2  theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rồi đóng cửa vào để xem tốc độ của cửa thủy lực đã đóng chậm lại hay chưa? Nếu cửa kính vẫn đóng vào nhanh thì bạn lại tiếp tục vặn Vít số 2 theo chiều kim đồng hồ vào rồi lại tiếp tục đóng cửa kính vào xem tốc độ chậm lại hay chưa. Bạn nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng 1 nhé, đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được.

Cách điều chỉnh dầu cho cửa thủy lực của van số 2 và số 3 chính là cách ép dầu trong bản lề thủy lực, vì trong quá trình sử dụng bản lề làm việc sẽ bị mất đi 1 lượng dầu trong đó khiến cho Pitong hoạt động nhanh hơn. Việc chúng ta chỉnh lại van dầu cho bản lề sẽ làm cho cửa kính thủy lực hoạt động trở lại bình thường.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: http://adlergroup.vn

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan