BLOG

BỎ TÚI BÍ KÍP NÀY, BẢN LỀ SÀN ADLER GIẢ CHẲNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

BỎ TÚI BÍ KÍP NÀY, BẢN LỀ SÀN ADLER GIẢ CHẲNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

 

Nhắc đến Bản lề sàn và phụ kiện cửa kính Adler, những người làm trong lĩnh vực nhôm kính chẳng ai còn xa lạ. Nguồn tìm kiếm thông tin về thương hiệu này cũng không ngừng gia tăng. Chỉ cần hỏi bác google về Bản lề sàn Adler bạn sẽ có luôn 6.240 kết quả trong 0,42 giây. Nói như vậy để thấy rằng tầm ảnh hưởng cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu này là vô cùng lớn lao. Không khó để lý giải vì sao một sản phẩm vô cùng chất lượng như thế, hoàn mĩ như thế, người tiêu dùng không ngần ngại chọn lựa.

 

Tuy nhiên, cũng vì là thương hiệu uy tín, độc đáo và độ bao phủ của Adler trên thị trường rộng như thế, mà hiện nay, một số cá nhân đã tìm cách làm giả mặt hàng này nhằm vụ lợi cho bản thân. Để bảo vệ quyền lợi của các đơn vị là nhà phân phối, tư vấn, lắp đặt, tiêu dùng sản phẩm Adler, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết chọn mua sản phẩm thông qua hình ảnh (Quý khách hàng lưu ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo, cách tốt nhất để đảm bảo dùng Adler chính hãng là nhắn tin kích hoạt tem bảo hành):

 

Bản lề sàn Adler thật và giả

Nhìn sơ qua bằng mắt thường khó có thể nhận ra đâu là Bản lề Adler thật, đâu là giả

 

1. Vỏ hộp:

- Hộp Bản lề sàn Adler chính hãng thấp hơn vỏ hộp của hàng giả 3mm.

- Dòng chữ trên vỏ hộp Bản lề Adler chính hãng được in rõ ràng, người xem dễ dàng nhận thấy tên thương hiệu và logo hãng : “ Floor springs made by Adler group”.

- Sản phẩm làm giả khắc chữ và tên thương hiệu mờ nhạt, không rõ ràng, thậm chí dòng chữ trên vỏ hộp bị sai chính tả. Ví dụ: “By” → “Dy”.

 

Dòng chữ in trên Bản lề Adler giả

Chữ trên vỏ hộp Bản lề Adler giả bị sai chính tả "by"→"dy"

2. Mặt bích:

- Đầu trục:

+ Bản lề Adler chính hãng có đầu trục bằng thép tôi không cần sơn, màu thép tự nhiên, được cắt bằng công nghệ CNC tạo độ bền cao cho sản phẩm. Hơn nữa, cạnh trên đầu trục là cạnh sắc, được các kỹ sư chế tạo tinh tế và tỉ mỉ. Với chất liệu tốt như vậy, Bản lề Adler có khả năng chịu được tải trọng lớn, dòng A2000 có thể chịu tải trọng lên tới 250kg.

 

Đầu trục trên mặt bích của Bản lề sàn Adler chính hãng bằng thép tôi không cần sơn, màu thép tự nhiên và rất đẹp

 

+ Bản lề thủy lực giả Adler thì đầu trục bằng thép thường, không được tôi, các chi tiết vật liệu trên Bản lề không tương đồng nhau, khiến cho độ chịu lực của bản lề yếu, mặt bích dễ bị mài mòn khi ma sát với đầu trục, dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng, kéo theo một loạt hiện tượng đi kèm: chảy dầu, lệch cánh, lệch tâm,... gây ảnh hưởng lớn đến an toàn của bộ cửa. Đặc biệt, khác với Bản lề thật, cạnh trên của đầu trục luôn bị cắt vát, làm cho tính thẩm mĩ của sản phẩm bị hạn chế.

Đầu trục của Bản lề Adler giả lại bằng thép thường, không được tôi, dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng

 

- Dòng chữ trên mặt bích:

+ Tên thương hiệu: Chữ “Adler”  in trên mặt bích của Bản lề sàn Adler rất đều, thẳng và đẹp. Trong khi đó, chữ “Adler” in trên mặt bích của  Bản lề giả lại bị “ cuốn theo chiều gió”, nghiêng nghiêng sang một bên.

 

Chữ Adler trên mặt bích

Tên thương hiệu của Bản lề sàn Adler đều, thẳng và đẹp. Trong khi đó, chữ “Adler” in trên mặt bích của  Bản lề giả lại nghiêng về một bên

 

+ Vòng tròn nhỏ ngay trên mặt bích của Adler thật có độ phẳng đều và không có ký hiệu gì đặc biệt. Ngược lại, vòng tròn nhỏ ở mặt bích của hàng giả lại có đến 1-2 chấm nhỏ.

3. Góc mở:

Hiện nay, Bản lề sàn Adler là thương hiệu đầu tiên trên thị trường tạo cho cánh cửa mở được ở góc 1250 cả phía trong và phía ngoài. Trái lại, với Bản lề giả, góc mở cánh cửa chỉ dừng lại ở 900. Rõ ràng với ưu thế vượt trội của mình, thương hiệu Adler dễ dàng đánh bật các đối thủ trên thị trường khi đem ra cạnh tranh.

4. Tem bảo hành:

Tem bảo hành giả màu chữ mờ nhạt, ký tự sai hoặc thiếu, không kích hoạt được

 

Tem bảo hành của thương hiệu Adler được thiết kế và in ấn sắc nét, màu cam tên thương hiệu được thể hiện nổi bật. Với tem giả, màu chữ tên thương hiệu lại là màu vàng rất nhạt. Tem bảo hành của Adler có 12 ký tự, bao gồm chữ và số. Đặc biệt, quý khách hàng lưu ý, khi nhắn tin kích hoạt sản phẩm, sẽ có thông báo kích hoạt thành công của tổng đài 8099 hoặc 6000. Tất nhiên, với sản phẩm giả, khách hàng không thể nhắn tin kích hoạt hoặc không có tin nhắn từ hệ thống gửi về. Nhắn tin kích hoạt sản phẩm bằng tem bảo hành là cách tốt nhất để đảm bảo sử dụng Adler chính hãng. Vì vậy, đừng quên hướng dẫn những khách hàng thân yêu của mình thao tác này, bạn nhé.

 

Công ty cổ phần EKF Việt Nam
LK 69 KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
http://adlergroup.vn/

 

-Adlergroup.vn-

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BỎ TÚI BÍ KÍP NÀY, BẢN LỀ SÀN ADLER GIẢ CHẲNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9