BLOG

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BẢN LỀ THỦY LỰC CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

16/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Chọn bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực như thế nào là tốt nhất? Đó là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm bởi bản lề cần đảm bảo những thông số kỹ thuật nhất định để bộ cửa kính nhà bạn được an toàn và chất lượng. 

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN BẢN LỀ THỦY LỰC CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Cửa kính cường lực không thể thiếu Bản lề thủy lực

Cách chọn bản lề sàn cho cửa kính cường lực tốt nhất

Dạo quanh một vòng thị trường phụ kiện cửa kính cường lực, bạn sẽ thấy có rất nhiều loại bản lề khác nhau cho các loại cửa kính cường lực. Vấn đề là bạn cần phải lựa chọn loại bản lề như thế nào trong hàng chục loại bản lề thủy lực đang được tư vấn và bán trên thị trường hiện nay?

Bản lề sàn Adler D1400 dùng cho cửa kính cường lực

Bản lề sàn ADLER D1400 dùng cho cửa kính cường lực

Có một cách chọn bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực tốt nhất, đó là sự tương quan giữa diện tích, độ dày kính cường lực với trọng lượng của bản lề thủy lực. Ngoài chiều rộng cửa kính, chúng ta cần quan tâm tới tải trọng của cửa kính bởi đó là 1 trong 2 thông số để quyết định lựa chọn bản lề thủy lực. Nếu kính cường lực của nhà bạn dày 10 mm thì tải trọng tương ứng của bản lề là 32,5 kg/m2, nếu kính cường lực dày 12 mm thì tải trọng tương ứng của bản lề là 33,5 kg/m2… Tùy từng độ dày và diện tích của cửa kính cường lực (bạn chỉ cần nhân độ dày với tải trọng kính để ra diện tích m2 tương ứng với tải trọng bản lề) mà chọn loại khối lượng bản lề tương ứng. Bản lề thủy lực tốt nhất cho kính cường lực hiện nay phổ biến có trọng lượng từ 60 kg đến 250 kg. Biết được điều này, bạn có thể tính toán và lựa chọn, tham vấn các thông tin từ nhà cung cấp,… sao cho phù hợp.

Biểu đồ vận hành của Bản lề sàn Adler

Biểu đồ vận hành của Bản lề sàn ADLER 

Một số lưu ý khi lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực

- Không nên chọn loại bản lề thủy lực có tải trọng lớn hơn quá nhiều so với cánh cửa kính cường lực. Điều này sẽ gây khó khăn khi bạn đóng mở cửa do sự khôfng tương quan về kích thước cửa và khối lượng bản lề. Cân nặng của cửa nhỏ, cánh tay đòn nhỏ mà tải trọng bản lề quá lớn sẽ khiến bạn phải sử dụng nhiều lực để đóng mở cửa, rất nặng và mỏi, khó chịu và không cần thiết.

- Ngược lại, bạn cũng không nên sử dụng bản lề có tải trọng nhẹ cho cánh cửa to. Vì khi đó bản lề sẽ phải chịu lực quá tải, gây hại bản lề và không an toàn khi vận hành sử dụng.

Mua bản lề thủy lực ở đâu là tốt nhất?

Để có bản lề thủy lực cho cửa kính cường lực đẹp, an toàn và có giá thành hợp lý, bạn cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đảm bảo có bảo hành cho sản phẩm. Công ty Cổ phần EKF Việt Nam là một nhà cung cấp độc quyền bản lề thủy lực ADLER chính hãng của CHLB Đức cho cửa kính cường lực.

Mục tiêu của Công ty CP EKF Việt Nam đó chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa kính cường lực tốt nhất, mẫu mã sang trọng, hiện đại, tư vấn phù hợp, tối ưu chi phí nhất với khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là phần thưởng vô cùng quý giá đối với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp cửa kính có bản lề thủy lực tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 094 226 1818 để nhận được những tư vấn tốt nhất về các loại bản lề thủy lực cho cửa kính nhà mình. Công ty CP EKF Việt Nam cam kết sẽ làm hài lòng bạn về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ tốt nhất.

TAGS :

Bản lề sàn cửa kính cường lực nhôm kính phụ kiện phụ kiện kính

Tin tức liên quan