BLOG

BAO LÌ XÌ IN HÌNH BÁC HỒ- QUÀ MỪNG XUÂN ẤN TƯỢNG CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Adlergroup - Tết đến xuân về ai ai cũng mong muốn mình có thêm thêm nhiều may mắn, niềm vui, đặc biệt là với những người thợ nhôm kính đã trải qua một năm lao động vất vả. Và Bản lề sàn Adler đã vô cùng tâm lý khi thiết kế phong bao lì xì bằng hình ảnh nét mặt Bác Hồ tươi vui làm quà mừng xuân ý nghĩa dành tặng khách hàng:

 

Ý tưởng độc đáo " Bác đang cùng chúng cháu hành quân" là một lời động viên, khích lệ  với mỗi người thợ của Adler trên hành trình làm giàu bằng sức lao động chân chính

 

Lưu truyền đến ngày nay, tục lì xì đã thay đổi ít nhiều bởi guồng quay của cuộc sống hiện đại. Để gìn giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc, những túi lì xì in hình lãnh tụ dân tộc này của Adler còn như một bài học,  gợi nhắc chúng ta về niềm tự hào, tự tôn dân tộc, chứ không phải giá trị vật chất trong những bao lì xì.

Hình ảnh Bác Hồ đang làm việc in trên phong bao còn là lời nhắc nhở chúng ta chăm chỉ làm việc để cuối năm gặt mùa bội thu, vừa thể hiện lời chúc của bản lề sàn tới mỗi người thợ, rằng: một năm mới với nhiều phồn vinh, nhiều công trình và nhiều may mắn hơn.

Công ty Cổ Phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
Website: http://adlergroup.vn
 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BAO LÌ XÌ IN HÌNH BÁC HỒ- QUÀ MỪNG XUÂN ẤN TƯỢNG CỦA BẢN LỀ SÀN ADLER

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9