BLOG

BÁO DÂN TRÍ - HẪY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH KHI LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀN.

29/12/2016

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, có lượng truy cập khá lớn. Theo thống kê của Google, đến nay, mỗi tháng có bình quân Dân trí có 900 triệu pageviews; mỗi ngày có bình quân trên 10 triệu lượt người truy cập vào báo Dân trí.

Được 1 tờ báo lớn quan tâm và dành nhiều ưu ái , Adler không khỏi cảm thấy tự hào bởi những nỗ lực trong suốt những năm tháng qua được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên ,không vội ngủ quên trong chiến thắng, Bản lề Sàn Adler vẫn tự hứa sẽ cố gắng không ngừng nghỉ, để ngày càng hoàn thiện hơn trong chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đem đến với Khách hàng.

Hãy cùng xem Dân Trí nói những gì về Adler :

 

Chiếc Bản Lề Sàn lớn nhất Việt Nam chịu được tải trọng 5 tấn.

Chiếc Bản Lề Sàn lớn nhất Việt Nam chịu được tải trọng 5 tấn.

           Các chuyên gia trong ngành cho biết, người sử dụng cần biết cách lựa chọn các phụ kiện cho cửa kính một cách phù hợp để cửa kính vận hành được tốt, bao gồm các phụ kiện như bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính… Trong đó, cấu thành quan trọng nhất trong tất cả các phụ kiện để lắp đặt cửa kính thủy lực và tạo nên sự khác biệt với các loại cửa kính thông thường chính là bản lề sàn.

 

Sự quan trọng trong việc lựa chọn bản lề Sàn lắp đặt cửa kính.

Sự quan trọng trong việc lựa chọn bản lề Sàn lắp đặt cửa kính.

 

Hiện nay trên thị trường, các phụ kiện ngành kính nói chung và bản lề sàn cửa kính thủy lực nói riêng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, từ các sản phẩm sản xuất trong nước cho tới các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, các sản phẩm phụ kiện cửa kính từ CHLB Đức vẫn là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả vì những ưu điểm vượt trội về chất lượng.

Có những loại bản lề sàn có khả năng mở tới 125 độ, an toàn cho người sử dụng, trường tồn cùng với công trình và thời gian bảo hành kéo dài…

 

Hãy là Người tiêu dùng thông minh với 5 bước xác định HÀNG GIẢ.

 

Vấn đề hàng giả trên thị trường Việt Nam còn khá nan giải. Hãy là Người tiêu dùng thông minh với 5 bước xác định HÀNG GIẢ.

Nhưng, các sản phẩm chất lượng lại luôn có nguy cơ bị làm giả, làm nhái, gây ra những thiệt hại không nhỏ và thực sự rất đáng tiếc cho người tiêu dùng.

Trên thị trường cũng đã ghi nhận những động thái rất tích cực của Công ty Cổ phần EKF Việt Nam, đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu Adler tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng đưa vào sử dụng tem bảo hành điện tử cho toàn bộ các sản phẩm của mình và khách hàng sử dụng được bảo hành chính hãng bằng tem điện tử suốt 24 tháng.

Với công nghệ in và quản lý tem hiện đại nhất hiện nay, khó có thể có đối tượng nào có thể làm giả được tem bảo hành điện tử của Adler. Kích hoạt tem bảo hành điện tử là bước quan trọng sau khi lắp đặt xong phụ kiện của Adler để khách hàng yên tâm được bảo vệ khỏi hàng giả.

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BÁO DÂN TRÍ - HẪY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH KHI LỰA CHỌN BẢN LỀ SÀN.

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9