BLOG

BẢN LỀ SÀN VÀ CÁC LOẠI CỬA DÙNG BẢN LỀ

23/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Khi nói đến bản lề sàn dành cho các loại cửa để lắp đặt hoặc thay thế thì đa số mọi người thường nghĩ đến chủng loại riêng của mỗi bản lề đó.

Để lắp bản lề cho cửa gỗ người ta lại nghĩ tới ngay bản lề sắt dành cho cửa gỗ, nghĩ đến cửa nhôm, cửa nhựa người ta lại nhớ ra đi tìm mua bản lề dành cho cửa nhôm, cửa nhựa, nghĩ đến lắp đặt cửa sắt, cổng sắt hay cổng nhôm đúc thì mọi người lại nghĩ đến ngay bản lề chuyên dụng dành cho các loại cửa, cổng đó.

ADLER xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ bản lề sàn với nguyên lý hoạt động rất đơn giản, được đóng mở dựa trên nguyên lý ép dầu qua hệ thống pitong silanh nằm trong bản lề. Bản lề thủy lực này giúp các bạn dễ dàng sử dụng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Bản lề thủy lực hiện nay được dùng chủ yếu cho các cửa kính cường lực đi kèm với các hệ phụ kiện kẹp trên kính, được ăn khớp với nhau tạo nên  một bộ cửa kính thủy lực.

BẢN LỀ SÀN VÀ CÁC LOẠI CỬA DÙNG BẢN LỀ

Cửa kính cường lực không thể thiếu Bản lề sàn

Với cửa gỗ lắp bản lề thủy lực thì nên sử dụng phụ kiện đi kèm nhằm soi gỗ, đục đẽo theo phụ kiện để lắp trên phần cánh cửa, khi phụ kiện đó đã được lắp vào cửa gỗ thì bạn có thể lắp dễ dàng ăn khớp với bản lề thủy lực. Quá trình sử dụng vẫn bình thường như cửa kính thủy lực.

Đối với cửa nhôm đúc thì khâu tạo khuôn trước khi đúc là nên tạo rãnh theo đúng phụ kiện chuyên dụng tương thích để lắp phụ kiện vào đúng với thông số kỹ thuật , dễ dàng lắp đặt, dễ dàng căn chỉnh, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bản lề thủy lực giúp cho bộ cửa nhà bạn thêm sang trọng, độ thẩm mỹ cao, sẽ không bị lộ bản lề trên phần thân cửa như các loại bản thể khác. Bởi bản lề thủy lực khi lắp đặt được chôn chặt , âm toàn bộ bản lề dưới sàn nhà và được che bằng nắp đậy.

Bản lề thủy lực giúp cho bộ cửa nhà bạn thêm sang trọng

Bản lề thủy lực giúp cho bộ cửa nhà bạn hông những bền chắc mà còn sang trọng

Bản lề thủy lực có nhiều tải trọng khác nhau để phù hợp cho tất cả các bộ cửa có kích thước to, nhỏ , tải trọng khác nhau, chính vì thế khi lắp cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa nhôm đúc hay cửa sắt,… bạn nên chú ý tới trọng lượng của các loại cửa này.

Trên đây là tất cả các loại cửa có thể áp dụng khi thi công lắp đặt với bản lề thủy  lực. Hi vọng, bạn sẽ có được cho mình bộ cửa với bản lề sàn ưng ý.   

TAGS :

bản lề bản lề sàn cửa kính cường lực nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan