BLOG

BẢN LỀ SÀN DƯƠNG VÀ NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ

04/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn là phụ kiện tuyệt vời trong ngành kính. Để đảm bảo an toàn, độ thẩm mĩ cao và đóng mở cửa thuận tiện thì cửa kính cường lực luôn cần đến bản lề .

Bản lề sàn thường được dùng hiện nay là bản lề âm sàn, nghĩa là được chôn dưới đất. Nhưng nếu không gian đó không thể cắt mặt sàn thì giải pháp thay thế cho bàn lề sàn âm thường ngày, chính là dòng sản phẩm bản lề nổi hay còn gọi là bản lề dương sàn mà ADLER giới thiệu cùng các bạn sau đây:  
Thế nào là Bản lề sàn nổi - Bản lề sàn dương?

Phần lớn người tiêu dùng biết đến Bản lề sàn âm nhiều hơn. Trên thị trường có rất nhiều hãng bản lề sàn âm khác nhau; kích thước, mẫu mã cũng khá đa dạng. Và hãng bản lề sàn thông dụng, chiếm ưu thế nhất hiện nay thuộc về thương hiệu ADLER của Đức. 

 

Bản lề sàn A1900 của thương hiệu ADLER

Bản lề sàn A1900 của thương hiệu ADLER

 

Bản lề sàn nổi- Bản lề sàn dương cho cửa là giải pháp thay thế bản lề sàn âm. Bản lề sàn dương đặc biệt thích nghi với mọi loại cửa và vị trí lắp đặt, ưu điểm nổi bật là không cần cắt mặt sàn như dòng bản lề âm thông thường. 

Khác với dòng âm, Bản lề sàn nổi có thiết kế rất nhỏ gọn ở bên trên, thay cho chiếc kẹp kính cường lực bên dưới cánh cửa. Bởi vậykhông ngạc nhiên khi bản lề nổi sở hữu 2 công dụng: một là đóng vai trò kẹp kính cố định kính, hai là giữ vai trò bản lề thủy lực điều chỉnh quá trình hoạt động của cửa. Đi kèm cho chiếc bản lề thủy lực này là bộ phận định vị gá xuống sàn nhà bằng 4 con ốc được khoan bắt xuống phần sàn nhà.

Ngay phía trên bộ phận định vị này sẽ có 1 trục cam nhỏ để khớp với bản lề cửa thủy lực được bắt trên cánh cửa, giúp quá trình hoạt động của cửa được chắc chắn. Để đảm bảo cửa kính được lắp an toàn, chắc chắn thì cả bản lề sàn âm và bản lề sàn nổi đều phải có thông số chuẩn, kích thước rõ ràng, chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Công dụng của Bản lề sàn dương:
Nếu chỉ quan tâm đến dòng bản lề sàn âm thì bạn đã bỏ quên những điều thú vị ở bản lề sàn dương. Hãy xem những công dụng bất ngờ của bản lề sàn nổi này nhé:
- Lắp được ở nhiều vị trí mà không cần cắt sàn, giảm được sự bất tiện trong thi công.
- Dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh, thay thế hoặc bảo trì.
- Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm một phần chi phí lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì.
- Dành cho rất nhiều loại cửa : cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt,…
- Góc mở rộng đến 150 độ, khai thác tối đa khoảng không gian khi mở cửa, đặc biệt phù hợp gia chủ nào thích 1 lối đi rộng thênh thang.
- Khi cửa gặp truc trặc, không cần tháo mở bản lề mà vẫn dễ dàng chỉnh tốc độ đóng mở cho cửa, quá tiện phải không nào?
- Đặc biệt, với lợi thế nhỏ gọn, bản lề sàn dương rất dễ dàng khi đóng gói và vận chuyển đến các địa điểm 
Cuối cùng, bạn có thấy Bản lề sàn dương này tuyệt vời chẳng kém gì bản lề sàn âm không?

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler Cửa kính cường lực kẹp kính

Tin tức liên quan