BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – XU HƯỚNG LỰA CHỌN TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY

16/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Đối với mỗi anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, việc tạo nên một bộ cửa kính chất lượng và bắt mắt rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu này, Adler đã cho ra mắt những sản phẩm bản lề sàn và phụ kiện kính chất lượng và uy tín. 

Bản lề sàn Adler– xu hướng lựa chọn trong thời đại ngày nay

Là dòng sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam mở góc lên tới 125˚, bản lề sàn Adler luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ người tiêu dùng Việt. Luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng, cũng như việc sử dụng sản phẩm chính hãng Adler thông qua hệ thống tem bảo hành điện tử, giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm mà mình đang dùng, đặc biệt là có thể trực tiếp kết nối với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo của Adler.

Chính vì vậy, bản lề sàn Adler đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn cho các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính.

Một trong những cơ sở luôn tin tưởng và đồng hành cùng bản lề sàn Adler, đó chính là cơ sở nhôm kính Duy Thăng  - chuyên tư vấn lắp đặt, phân phối cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm hệ uy tín tại Bắc Giang.

Với phương châm đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả ổn định, nhôm kính Duy Thăng luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề của các anh thợ lắp đặt và đưa đến những sản phẩm phụ kiện kính chất lượng nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 Nhôm kính Duy Thăng luôn lắp đồng bộ sản phầm của Adler

Đến với cơ sở Duy Thăng, người dân Bắc Giang luôn cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ tận tình từ các anh thợ lắp đặt lành nghề. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nhôm kính Duy Thăng cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt và các chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Hãy đến với cơ sở Duy Thăng để được trải nghiệm những ưu điểm và tính năng vượt trội của bản lề sàn Adler – thương hiệu bản lề sàn đứng đầu Việt Nam.

Phụ kiện kính Adler – xu hướng lựa chọn trong thời đại ngày nay 

Nguồn: https://www.facebook.com/thang.duy.731?fref=ts

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER – XU HƯỚNG LỰA CHỌN TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9