BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – TOP 1 PHỤ KIỆN CỬA KÍNH TẠI VIỆT NAM

22/07/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn Adler được ví như trái tim của cửa bởi nó là phụ kiện nhất định không thể thiếu, góp phần cố định góc mở của cửa và tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

Là một thương hiệu phụ kiện cửa kính thuộc CHLB Đức, Adler được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần EKF Việt Nam, đã và đang là một sản phẩm được tìm kiếm nhiều trong ngành xây dựng và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay.

Ưu điểm của bản lề sàn Adler:

- So với các loại bản lề thông dụng khác thì bản lề sàn Adler có ưu thế hơn hẳn, nhiều model, phù hợp cho nhiều tải trọng kính, có thể dùng cho những bộ cửa có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Không khó để bắt gặp loại bản lề này, dù ở các tòa nhà cao tầng hay các hộ gia đình lẻ tẻ.

Ưu điểm của bản lề sàn Adler

- Dầu thủy lực của Bản lề sàn Adler được nhập khẩu từ Đức, là loại dầu chuyên biệt, có khả năng chịu nhiệt độ từ -400 đến 1500 mà không làm thay đổi thể tích, luôn đảm bảo quá trình bôi trơn sản phẩm và các chi tiết cấu thành sản phẩm.

- Vòng mặt bích của bản lề kín khít, hạn chế tối đa hiệntượng tràn dầu, đệm zoăng cao su chắc chắn, tránh bụi bẩn bám vào trong bản lề.

- Hệ thống ốc của bản lề dễ dàng điều chỉnh, khiến quá trình lắp đặt, bảo dưỡng thuận tiện hơn.

- Adler là đơn vị đầu tiên trên thị trường phụ kiện ngành kính tạo góc mở cực đại ở 1250, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn.

Tem bảo hành điện tử

- Ngoài ra, hệ thống bảo hành bằng tem điện tử thông minh của Adler đã vô cùng ấn tượng với khách hàng, khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, bản lề sàn Adler xứng đáng là vị trí ngôi sao trong lòng người tiêu dùng. Còn chờ gì nữa, hãy gọi đến hotline Adler 094022601818 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về sản phẩm và kỹ thuật nhé.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler phụ kiện kính

Tin tức liên quan