BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER - THƯƠNG HIỆU ĐỨC UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Để có bộ phụ kiện cũng như bản lề sàn đẹp mẫu mã chuẩn chất lượng thì không thể không nhắc đến sự khéo léo, tỉ mỉ của anh thợ lắp đặt cùng với bộ sản phẩm phụ kiện kính uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp chính là hai nhân tố để làm nên một bộ cửa đẹp cho chính căn nhà của bạn. 

Giữa vòng xoáy của thị trường hiện nay, việc lựa chọn được một sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã, giá cả hợp lý cần một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng. Người dân thường sẽ ít có sự hiểu biết về sản phẩm hơn là những người thợ lâu năm trong nghề. Họ là những người đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đã lắp đặt và sử dụng qua rất nhiều hãng phụ kiện kính để từ đó có được nhận định chắc chắn về chất lượng sản phẩm nào là tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với Nhôm kính Ngọc Duy, một đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt cửa kính lâu năm ở vùng đất Hà Giang, chúng tôi được biết, nhiều năm nay đơn vị này luôn sử dụng sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính Adler để lắp đặt cho khách hàng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng để lắp đặt cho khách hàng.

Anh chia sẻ, trước đây cũng đã lắp đặt qua nhiều hãng nhưng thật sự rất mất thời gian trong việc phải sửa chữa bảo hành, khách hàng khi thấy có vấn đề thì cũng mất niềm tin và thất vọng. Từ khi chuyển qua lắp bản lề sàn Adler của Đức, nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đặc biệt dịch vụ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng bên Adler rất tốt, đó cũng là lí do mà từ đó đến nay vẫn chỉ chuộng mỗi thương hiệu này.

 

BẢN LỀ SÀN ADLER - THƯƠNG HIỆU ĐỨC UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT

Adler - sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

 

BẢN LỀ SÀN ADLER - THƯƠNG HIỆU ĐỨC UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT

Adler đem niềm tin gặt hái thành công.

(Nguồn: https://www.facebook.com/duy.nguyenngoc.714?fref=ts )

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn/

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER - THƯƠNG HIỆU ĐỨC UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 6