BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER TẠO NÊN NÉT ĐẸP RIÊNG CHO NGÔI NHÀ VIỆT

03/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Luôn là thương hiệu bản lề sàn đứng đầu Việt Nam, Adler đã và đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ bán hàng và ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Bản lề sàn Adler tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà Việt

Trong gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Adler – thương hiệu phụ kiện kính thủy lực nổi tiếng của CHLB Đức, đã luôn đáp ứng cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính không chỉ chất lượng, mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm bản lề sàn Adler với tính năng vượt trội mở góc 125˚, đem đến cho bộ cửa kính không gian rộng rãi, tiết kiệm diện tích ngôi nhà. Bên cạnh đó, với hai gam màu chủ đạo: sắc vàng quý phái và sắc trắng tinh tế, tạo ra nét thẩm mỹ riêng cho mỗi bộ cửa và khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn màu sắc cho công trình của mình hơn.

Luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Adler còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với kiến thức chuyên môn cao, luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời. Chính vì vậy, ADLER luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ các cơ sở, đại lý kinh doanh trong lĩnh vực nhôm kính, trong đó có nhôm kính Đức Phương.

 

Những khâu chuẩn bị đầu tiên trước khi lắp đặt

Những khâu chuẩn bị đầu tiên trước khi lắp đặt

Bản lề sàn ADLER luôn chuẩn với tem bảo hành điện tử

Bản lề sàn ADLER luôn chuẩn với tem bảo hành điện tử

Kẹp ADLER với sắc cam nổi bật

Kẹp ADLER với sắc cam nổi bật

Nhôm kính Đức Phương luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm ADLER

Nhôm kính Đức Phương luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm ADLER

Anh thợ lắp đặt Đức Phương luôn tỉ mỉ với từng chi tiết

Anh thợ lắp đặt Đức Phương luôn tỉ mỉ với từng chi tiết

(Nguồn: https://www.facebook.com/lamphuong.thanh.33?fref=ts)

Nhôm kính Đức Phương là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa thủy lực, inox, mái tôn, quảng cáo, biển điện tử uy tín tại Thái Nguyên. Đến với cơ sở Đức Phương, khách hàng luôn được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội từ sản phẩm của Adler,qua bàn tay lắp đặt tài hoa của các anh thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cửa thủy lực.

Theo anh Đức Phương (chủ cơ sở) chia sẻ, kể từ khi lắp đặt sản phẩm Adler  cho khách hàng,anh luôn nhận được những phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, cũng như tình cảm yêu mến khách hàng dành cho anh. Hãy đến với nhôm kính Đức Phương để cùng cảm nhận chất lượng của Adler – thương hiệu bản lề sàn số 1 Việt Nam!


Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn khách hàng Thái Nguyên kẹp kính nhôm kính Đức Phương tay co cửa kính

Tin tức liên quan