BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER SERI A VÀ D, LOẠI NÀO TỐT HƠN?

06/09/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

ADLER là hãng bản lề sàn được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng ổn định, sắc nét mà còn vì mẫu mã đa dạng, dịch vụ bảo hành uy tín. Tuy nhiên, khách hàng vẫn đang băn khoăn về dòng A và D của hãng, k biết nên chọn sản phẩm nào, ADLER sẽ giúp quý khách hàng giải đáp vấn đề này như sau:

Bản lề sàn ADLER được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của CHLB Đức, cắt theo công nghệ CNC hiện đại, nghìn sản phẩm như một. Bởi vậy, chất lượng sản phẩm và thông số kỹ thuật của SERI A và SERI D đồng đều, hạn chế được tối đa hiện tượng trục trặc trong quá trình sử dụng, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Bản lề sàn Adler D1400 nhỏ xinh mà sắc nét

BẢN LỀ SÀN ADLER

Bản lề sàn D1600 đẹp mượt mà của ADLER

BẢN LỀ SÀN ADLER

ADLER A2000 đẹp chắc chắn, thời thượng và phong cách

Cả 2 dòng A và D của Bản lề sàn ADLER đều có góc mở cực đại 125 độ, hệ thống van điều chỉnh linh hoạt và dầu thủy lực hoạt động ổn định. Hơn nữa, cả 2 dòng sản phẩm này của ADLER đều có 2 màu nổi bật để khách hàng lựa chọn: màu bạc bóng gương và thẩm thấu titan gương vàng, tăng vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Bản lề sàn ADLER D1500 thẩm thấu titan gương vàng ón ánh

BẢN LỀ SÀN ADLER

A1900 của ADLER như vệ sĩ dũng mãnh cho cánh cửa bền đẹp

Đặc biệt, ADLER luôn cải tiến chất lượng và sử dụng tem điện tử trên tất cả sản phẩm để đảm bảo quyền lợi dùng hàng chính hãng cho khách hàng và cơ sở lắp đặt.

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 dòng A và D của ADLER chính là tải trọng và kích thước. Bản lề sàn seri A gồm 2 model : A1900 và A2000, khả năng chịu tải trọng và kích thước lớn hơn seri D, dùng cho những bộ cửa sải cánh cực rộng, lên tới 1550 mm, có thể dùng cho lắp đặt cửa gỗ và cửa kính.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Bản lề sàn ADLER D1400 là model nhỏ nhất của hãng
BẢN LỀ SÀN ADLER

A2000 vững chãi không hổ danh là chiếc bản lề chịu được tải trọng lớn nhất của ADLER  ( 250kg)

Bạn còn điều gì băn khoăn về Bản lề sàn ADLER nào? Hãy gửi thư về công ty theo địa chỉ : pkd.adler@gmail.com hoặc liên hệ theo hotline 094 226 1818 để được tư vấn tận tình nhé.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan