BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – SẢN PHẨM CỦA SÁNG TẠO VÀ THẨM MỸ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Năm cũ đã hết, năm mới đã đến, bạn đã sẵn sàng để sửa sang, chỉn chu lại cho bộ cửa kính nhà mình chưa? Tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn một sản phẩm phụ kiện kính lắp đặt cho bộ cửa của bạn là gì?Hãy để những anh thợ tài hoa  của cơ sở cơ khí Hoàng Long tư vấn cho bạn trải nghiệm với bản lề sàn Adler nhé!

Bản lề sàn Adler - sản phẩm của sáng tạo và thẩm mỹ

Là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa kính thủy lực, cửa nhôm cao cấp Việt Pháp nổi tiếng và uy tín tại Hải Dương, cơ khí Hoàng Long luôn cẩn thận và khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm bản lề sàn, phụ kiện kính để đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với kiến thức chuyên môn tốt, cùng kinh nghiệm lắp đặt cửa kính thủy lực lâu năm, cơ sở Hoàng Long đã tiếp cận và lựa chọn sản phẩm Bản lề sàn Adler lắp đặt cho các công trình của mình. Theo anh Hoàng Long (chủ cơ sở) chia sẻ, sản phẩm của ADLER không chỉ có giá cả hợp lý, bền mà còn có mẫu mã đa dạng cùng tính năng vượt trội mở góc 125̊.

Những công trình lắp đặt của cơ khí Hoàng Long với bản lề sàn Adler luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm về chất lượng mà sản phẩm mang tới.

 

Những chiếc hộp với thương hiệu Adler được sắp xếp ngăn nắp trước khi lắp đặt

Những chiếc hộp với thương hiệu ADLER được sắp xếp ngăn nắp trước khi lắp đặt

Bản lề sàn Adler luôn nổi bật và bắt mắt người nhìn

Bản lề sàn ADLER luôn nổi bật và bắt mắt người nhìn

(Nguồn: https://www.facebook.com/doanduyen.doan.9) 

Hãy cùng cơ khí Hoàng Long và bản lề sàn Adler trang hoàng cho bộ cửa ngôi nhà bạn thêm khang trang, rộng rãi và bắt mắt để đón Tết nhé!

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn cơ khí Hoàng Long cửa kính thủy lực cửa nhôm cao cấp phụ kiện kính

Tin tức liên quan