BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER- PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO BỘ CỬA MỌI NHÀ

09/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Bản lề sàn, phụ kiện kính Adler là phụ kiện không thể thiếu cho bộ cửa nhà bạn để ngôi nhà thêm phần sang trọng, tinh tế và mang giá trị trường tồn theo thời gian.

 

BẢN LỀ SÀN ADLER- PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO BỘ CỬA MỌI NHÀ

Hiện nay, với vô số loại bản lề sàn, kẹp kính không rõ nguồn gốc xuất xứ bày bán tràn lan trên thị trường, Adler xin chia sẻ với các bạn một vài phương pháp để có thể lựạ chọn sản phẩm uy tín, chất lượng cho bộ cửa nhà mình.

Việc lựa chọn thương hiệu uy tín trên thị trường không khó nhưng để lựa chọn đúng được sản phẩm chính hãng của thương hiệu đó cần phải có sự tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ càng để tránh mua nhằm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, với sự tin tưởng của tất cả khách hàng dành cho Adler, nhiều đơn vị đã lợi dụng điều này để làm giả, làm nhái sản phẩm Adler. Để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, Adler tung ra thị trường tem bảo hành điện tử thông minh giúp khách hàng có thể tự kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của sản  phẩm mình đang dùng qua đó khách hàng sẽ yên tâm hơn khí sử dụng sản phẩm của Adler.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tình và mục tiêu hướng đến lợi ích lâu dài cho khách hàng, Adler mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Cùng xem một vài hình ảnh mà đơn vị lắp đặt đã ghi lại cùng Adler trong mỗi công trình. Qua đó thấy được sự gắn bó tin tưởng mà đơn vị này đã dành cho Adler.

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER- PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO BỘ CỬA MỌI NHÀ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9