BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER - NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐAM MÊ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Mỗi người sẽ có những đam mê và con đường lựa chọn khác nhau, đối với những anh thợ lắp đặt cửa kính của chúng ta suốt ngày quanh quẩn với bản lề sàn, phụ kiện kính thì niềm vui của họ chính là ngắm nhìn thành quả do chính bàn tay mình tạo ra.

Có những thất vọng cho bước đầu mới chập chững vào nghề, chưa quen với công việc hay chưa lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. Nhưng đến với nghề bằng chính đam mê, bằng nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, các anh sẽ gặt hái được những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho công việc của mình.

Là một đơn vị chuyên phân phối bản lề sànphụ kiện kính  Adler - một thương hiệu đẳng cấp uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Adler vui mừng là đại diện cho những đóng góp, chia sẻ của các anh thợ, để từ đó cùng các anh đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất cùng sự tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp nhất. 

Tôi biết đến Nhôm kính An Tuấn khi anh đang loay hoay lắp đặt bộ cửa kính cho người dân, bên cạnh là bộ  bản lề sàn, kẹp kính mang thương hiệu Adler, tôi thấy niềm đam mê, sự nhiệt huyết cùng với cái tâm đối với nghề toát lên từ sự chăm chú miệt mài với công việc của anh. Điều đó càng thôi thúc chúng tôi - những con người mang sứ mệnh đưa đến cho các anh niềm tin, sự hài lòng về sản phẩm Adler phải làm tốt hơn nữa công việc của mình, luôn đồng hành và hỗ trợ các anh trên mọi nẻo đường, trong các công trình, dự án mà các anh lắp đặt.

 

BẢN LỀ SÀN ADLER - NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐAM MÊ

Nhôm kính An Tuấn miejet mài với công việc của mình.

 

BẢN LỀ SÀN ADLER - NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐAM MÊ

Các anh thợ vẫn miệt mài với công việc của mình dù trời đã tối...

 

BẢN LỀ SÀN ADLER - NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐAM MÊ

Adler luôn sẵn sàng đồng hành cùng các anh trên mọi công trình.

(Nguồn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011080264080&fref=ts )

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: http://adlergroup.vn/

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER - NƠI KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG ĐAM MÊ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày của...

26/08/2017 9