BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – NIỀM TIN HÔM NAY THÀNH CÔNG TRONG TẦM TAY

13/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm, thành công mà Adler thực sự gặt hái được chính là niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và những phản hồi tích cực của đơn vị thợ dành cho các sản phẩm bản lề sàn nói riêng, phụ kiện kính Adler nói chung.

Bản lề sàn Adler - niềm tin hôm nay thành công trong tầm tay

Đối với chúng tôi mà nói, đó không chỉ là thành công, đó là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, tích cực hơn nữa và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng được ngày một tốt hơn. Hiện nay, lợi dụng sự uy tín, sự tin tưởng của khách hàng dành cho Adler mà nhiều đơn vị đã trà trộn hàng giả, hàng nhái vào thị trường nhằm thu lợi nhuận bất chính từ khách hàng đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của tập đoàn Adler .

Nhận thấy được điều đó, Adler đã tung ra thị trường loại tem bảo hành điện tử nhằm giúp khách hàng kiểm tra được chính xác sản phẩm đang dùng là hàng chính hãng. Điều này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu ADLER .

Nhôm kính Hoàng Phố cũng là một địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt bản lề sàn, kẹp kính cường lực chính hãng của ADLER ở Hải Dương. Anh chia sẻ, trước đến nay cũng đã lắp đặt nhiều loại bản lề sàn nhưng thật sự hài lòng và yên tâm nhất là khi lắp Adler cho khách hàng.

Cùng xem một số hình ảnh mà anh Hoàng Phố chụp lại trong quá trình lắp đặt Adler để thấy được sự gắn bó khăng khít và tình cảm mà anh dành cho người bạn đồng hành cùng mình là Adler .

 

Bản lề sàn Adler - niềm tin hôm nay thành công trong tầm tay

ADLER chuẩn bị lên đường cùng Nhôm kính Hoàng Phố đến với mọi nhà.

Bản lề sàn Adler - niềm tin hôm nay thành công trong tầm tay

Uy tín và đẳng cấp- Chỉ có thể là ADLER .

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính nhôm kính Hoàng Phố phụ kiện kính

Tin tức liên quan