BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER - NHÔM KÍNH QUANG

16/03/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Là thương hiệu đầu tiên cho ra đời loại bản lề sàn, phụ kiện kính mở được góc 125 độ tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn.

Hiện tại Adler có năm loại Model sản phẩm phù hợp với từng kích thước và tải trọng cửa kính cùng hai màu sắc chủ đạo là vàng quý tộc và trắng sang trọng. Adler hứa hẹn đem đến cho ngôi nhà bạn sự tươi mới và bền đẹp theo thời gian.

BẢN LỀ SÀN ADLER - NHÔM KÍNH QUANG

Hiện nay,với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Adler ngày càng củng cố và cải thiện đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật ngày càng chuyên nghiệp hơn, tận tình và nhiệt huyết hơn trong việc hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cùng xem một số hình ảnh mà các đơn vị Nhôm kính - trong đó có Nhôm kính Quang đã lưu lại trong quá trình lắp đặt sản phẩm Adler đến cho mọi nhà. Đây cũng là cơ sở nhiều năm qua luôn lựa chọn Adler để lắp đặt cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực từ người dân khu vực Hà Nội.

Chạy dài một vòng các công trình ngược xuôi trên cả nước, đâu đâu cũng thấy những công trình dự án có bóng dáng của Adler. Sự tín nhiệm của quý khách hàng là thành công lớn nhất mà đội ngũ Adler nhận được và là niềm cổ vũ tinh thần, là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

BẢN LỀ SÀN ADLER - NHÔM KÍNH QUANG

BẢN LỀ SÀN ADLER - NHÔM KÍNH QUANG

Adler luôn giữ vững phương châm làm việc: chất lượng tạo nên thương hiệu - uy tín tạo sự phát triển.

TAGS :

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER - NHÔM KÍNH QUANG

Nhôm kính Dương Nhung - Bắc giang

Phụ kiện kính Adler luôn là tên gọi quen thuộc đối với các anh thợ lắp đặt trong lĩnh vực nhôm kính, trong đó không...

18/09/2017 0