BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER – MỐI “NHÂN DUYÊN” DO TRỜI ĐỊNH VỚI NHÔM KÍNH HOÀNG PHỐ

12/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nhôm kính Hoàng Phố là cơ sở chuyên tư vấn và lắp đặt cửa cuốn, cửa cường lực, cửa nhôm hệ cao cấp uy tín tại Gia Lộc, Hải Dương. Người dân nơi đây rất tin tưởng và an tâm về kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp của những anh thợ lắp đặt lành nghề,tài hoa của cơ sở này.

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt trong lĩnh vực cửa kính thủy lực lâu năm, cơ sở nhôm kính Hoàng Phố luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và bảo đảm uy tín. Thường xuyên nghiên cứu về các dòng bản lề sàn trên thị trường hiện nay, anh Hoàng Phố (chủ cơ sở) chia sẻ rằng, khi nghiên cứu về bản lề sàn Adler, anh đã luôn cảm thấy có ấn tượng tốt với sản phẩm này.

Chính vì vậy, anh càng nghiên cứu sâu và kĩ lưỡng hơn. Ngoài tìm hiểu về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cùng hệ thống bảo hành, anh Hoàng Phố còn tham khảo thêm ý kiến phản hồi từ những anh thợ lắp đặt trong cùng lĩnh vực và được nghe chia sẻ: bản lề sàn Adler rất dễ lắp đặt, giá cả ổn định, đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán rất tuyệt vời.

Kể từ đó cơ sở nhôm kính Hoàng Phố đã đến với bản lề sàn Adler như một mối “nhân duyên” do trời định. Hoàn toàn tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm của Adler trong mọi công trình của mình.

 

Luôn lắp đặt đồng bộ sản phẩm của Adler là tiêu chí quan trọng nhất của nhôm kính Hoàng Phố

 

Những chiếc hộp đựng sản phẩm Adler được xếp gọn gàng trước khi lắp đặt

(Nguồn: https://www.facebook.com/pho.hoang.1238?fref=ts)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam
Địa chỉ: Liền kề 69 - Khu đô thị Bắc Hà - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Website: adlergroup.vn
 

 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức liên quan

BẢN LỀ SÀN ADLER – MỐI “NHÂN DUYÊN” DO TRỜI ĐỊNH VỚI NHÔM KÍNH HOÀNG PHỐ

BẢN TIN ADLER SỐ 1 - ĐỜI THỢ

Đã bao giờ các bạn tự hỏi những người công nhân, những người thợ chân chính họ nghĩ gì về công việc hàng ngày...

26/08/2017 0