BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER LUÔN ĐEM LẠI SỰ SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

14/02/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Nếu hỏi loại cửa nào đẹp nhất, bền nhất và vẫn có khả năng cách âm cách nhiệt cao nhất thì đó là cửa kính cường lực. Để tương xứng với vẻ đẹp và độ bền đó thì lựa chọn bản lề sàn phù hợp cũng rất quan trọng.

Bản lề sàn Adler ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chí về độ bền, sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Cửa kính loại này là sản phẩm đẹp và chất lượng kèm theo những tiện ích nhất định khi sử dụng giúp người tiêu dùng  hưởng được những tiện ích cao cấp nhất. Với mùa hè oi bức như thế này. Bạn có thể dùng cửa kính cường lực cho phòng điều hòa với chức năng cách nhiệt cao.Và để cửa hoạt động được êm trơn thì việc lựa chọn phụ kiện kính uy tín, chất lượng là điều được tất cả các khách hàng quan tâm nhất.

Với bề dày lịch sử, bản lề sàn Adler là loại phụ kiện kính có thâm niên nhất. Xuât hiện ở thị trường Việt Nam trong khoảng gần 10 năm trở lại đây, với sự uy tín về chất lượng và vẻ đẹp từ kiểu dáng và độ bền  được người dân việt nam yêu mến và bình chọn là hàng chất lượng cao.

 

Bản lề sàn Adler- Sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

Bản lề sàn Adler- Sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

Tay nắm kính Adler.

Tay nắm kính Adler.

Adler có mặt khắp mọi công trình.

Adler có mặt khắp mọi công trình.

Với cơ chế thủy lực đóng mở cao cấp cửa kính cường lực bản lề sàn giúp bạn tiết kiệm được thời gian đóng mở cửa hàng ngày tại các trung tâm thương mại hay các tòa nhà khách sạn cao cấp.Không gian sang trọng lịch sự luôn làm khách hàng thoải mái dễ chịu và vô cùng hài lòng.

Nhôm kính Thắng Băng là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt kính cường lực, cửa cuốn cũng là đơn vị nhiều năm qua chuyên lắp đặt Adler cho khách hàng. Là địa chỉ lắp đặt uy tín của người dân khu vực Hà Giang.

 

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam.

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.

Website: https://adlergroup.vn/

TAGS :

bản lề sàn nhôm kính phụ kiện kính

Tin tức liên quan