BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER LUÔN CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

14/01/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Luôn đưa đến khách hàng những sản phẩm phụ kiện kính chất lượng với chính sách bảo hành uy tín thông qua hệ thống tem bảo hành điện tử hiện đại, bản lề sàn Adler đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng đối với mỗi sản phẩm mang thương hiệu Adler.

Bản lề sàn Adler luôn chất lượng và uy tín

Bản lề sàn Adler là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức, với tính năng ưu Việt mở góc lên tới 125̊ giúp cho bộ cửa trở nên rộng rãi, khang trang hơn, tiết kiệm không gian ngôi nhà. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm bản lề sàn đầu tiên, Adler đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra những  mẫu mã sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng Việt: nắp bản lề sàn màu vàng thẩm thấu Titan, tay nắm giả da, giả đá,…

Những ưu điểm vượt trội mà bản lề sàn Adler đem đến đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và bình chọn là thương hiệu đứng đầu về bản lề sàn tại Việt Nam.

Nhôm kính Hồng May – một đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt phân phối cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm hệ uy tín tại Hải Dương, luôn đồng hành và mang những sản phẩm chính hãng Adler đến với người dân Hải Dương. Cùng ngắm nhìn một số công trình mà đơn vị này đã lưu lại nhé!

 

Adler luôn chất lượng và uy tín

ADLER luôn chất lượng và uy tín

Bộ cửa gỗ trở nên sang trọng hơn cùng sản phẩm thẩm thấu Titan

Bộ cửa gỗ trở nên sang trọng hơn cùng sản phẩm thẩm thấu Titan

Logo Adler luôn nổi bật trên từng sản phẩm

Logo ADLER luôn nổi bật trên từng sản phẩm

(Nguồn: https://www.facebook.com/may.vuhong.3?fref=ts)

Công ty Cổ phần EKF Việt Nam

Địa chỉ: LK69, KĐT Bắc Hà, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: https://adlergroup.vn/

TAGS :

Bản lề sàn cửa cuốn cửa nhôm hệ khách hàng Hải Dương nhôm kính Hồng May

Tin tức liên quan