BLOG

BẢN LỀ SÀN ADLER- HÀNH TRÌNH CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU

22/08/2017

-

Adler Group

-

0 Bình luận

Hiện diện tại thị trường Việt Nam được gần 8 năm, thương hiệu Bản lề sàn ADLER do công ty cổ phần EKF Việt Nam phân phối đã khẳng định được vị trí top đầu về chất lượng sản phẩm và dần hoàn thiện về dịch vụ Chăm sóc khách hàng.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào thời điểm đã có những thương hiệu Bản lề sàn để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng, đó là một khó khăn. Bên cạnh đó, những biến động của thị trường ngành xây dựng cũng tạo nên những thách thức không nhỏ đối với chúng tôi. Việc đề ra một chiến lược kinh doanh hiệu quả, làm sao để sản phẩm có thể đi vào thị trường và được đón nhận?

BẢN LỀ SÀN ADLER

Bằng sự quyết tâm, kiên trì cao độ và nhanh nhạy trong nắm bắt thị trường, chúng tôi đã dần được thị trường ưu ái, ủng hộ. Những đơn hàng đầu tiên được gửi đi, để lại sau đó là bao giọt mồ hôi và sự kỳ vọng. Có được cơ hội không dễ, duy trì và phát triển lại là bài toán khó khăn gấp bội. Sau khi những đại lý bán hàng đầu tiên được hình thành, những đơn hàng đều đều theo tháng… chúng tôi nhận ra rằng: Chất lượng sản phẩm đóng vai trò căn cốt trong việc tạo nên chỗ đứng trong lòng khách hàng, muốn phát triển bền vững thì cách duy nhất là tạo dựng uy tín trong kinh doanh. Những suy nghĩ đó đã được Ban lãnh đạo công ty thấm nhuần và đúc kết thành phương châm xuyên suốt trong quá trình phát triển thương hiệu Adler ”Chất lượng tạo nên thương hiệu- Uy tín tạo sự phát triển

BẢN LỀ SÀN ADLER

Trong khi có rất nhiều các thương hiệu Bản lề sàn trên thị trường, làm sao để sản phẩm Bản lề sàn Adler luôn nhận được sự tin tưởng, làm thế nào để sản phẩm Bản lề sàn Adler luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Qúy khách hàng? Những khó khăn ngày càng nhiều hơn đòi hỏi chúng tôi cần có những thay đổi để thích nghi, phải trăn trở để tìm ra con đường phát triển bền vững. Nghe thì đơn giản, nhưng để làm được quả thật không dễ, xây dựng một thương hiệu với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo là cả một chặng đường dài và đầy thách thức. Một sản phẩm luôn được cải tiến để hoàn thiện về chất lượng, khắc phục được những thiết xót gây khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng của khách hàng chưa đủ. Việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng cũng là một thách thức không hề nhỏ. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rằng con người là cốt lõi của bài toán xây dựng thương hiệu,căn cốt để giải quyết mọi vấn đề. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của hãng BLS Adler đang ngày càng quy chuẩn với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm khi sử dụng sản phẩm và hài lòng về chất lượng dịch vụ từ công ty. Để làm được điểu đó, chúng tôi tâm niệm luôn học hỏi, sáng tạo và không ngừng thay đổi để bắt nhịp thị trường, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Bản lề sàn Adler chú ý đến việc hoàn thiện đội ngũ nhân sự chất lượng cao, khơi gợi ở mỗi cá nhân tình yêu nghề, sự cộng hưởng và gắn bó với công ty để có thể hoàn thành xuất sắc công việc và trên hết là sự hài lòng của Qúy khách hàng.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Sau những cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đến nay Bản lề sàn Adler đang cung cấp cho thị trường phụ kiện ngành kính 05 model sản phầm Bản lề sàn, đồng bộ kẹp kính cường lực được nhập khẩu nguyên chiếc, ngoài ra chúng tôi đang chủ động trong sản xuất tay nắm cửa kính theo công nghệ của CHLB Đức với nhà xưởng hơn 1000 m2 với trên 50 thợ sản xuất lành nghề, đảm bảo cung ứng sản phẩm tay nắm chất lượng cao cho toàn thị trường Việt Nam. Với chiến lược, định hướng phát triển lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam, Adler đang xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp tại trên 30 tỉnh thành, hơn 300 đại lý bán hàng và trên 6000 cơ sở lắp đặt đang lựa chọn sử dụng SP Adler vào các công trình xây dựng. Thương hiệu BLS Adler đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình tiêu chuẩn 5 sao, các nhà hàng, khách sạn, dự án cao cấp ở khắp các tỉnh thành, và là sự lựa chọn cho hàng đầu cho các chủ đồng tư, nhà thầu.

BẢN LỀ SÀN ADLER

Gần 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam là một chặng đường không ít thăng trầm nhưng bằng sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần EKF Việt Nam với mục tiêu rõ ràng, chiến lược phát triển dài hạn tự tin cung cấp cho Qúy khách hàng những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực Bản lề sàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy khách dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0942261818.

TAGS :

bản lề sàn bản lề sàn adler bản lề thủy lực phụ kiện cửa phụ kiện kính

Tin tức liên quan